Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

John Mcafee lên tiếng về những người bán đang hoảng loạn: “Hãy thư giãn đi nào” … Mỗi thị trường gấu qua đi thì “theo sau đó là một mùa xuân đầy vinh quang”

0

“Hãy thư giãn đi nào!”

Có lẽ những từ này là lời khuyên ngắn nhất và quan trọng nhất mà John McAfee có thể cung cấp cho thế giới tiền mã hóa tại thời điểm này. Người có ảnh hưởng và một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất của cộng đồng tiền mã hóa đã dùng Twitter để giải thích cho công chúng về việc suy giảm giá tài sản tiền mã hóa đột ngột.

(Mọi người đã hoảng sợ. Nhưng không không cần thiết. Chúng ta đang ở trong một thị trường gấu. Họ hút, vâng, và không giống như một đấu thủ non nớt. Nhưng tôi 73 tuổi và đã thấy hàng chục lần tương tự ở nhiều thị trường. Thị trường gấu giống như mùa đông. Theo sau nó luôn là một mùa xuân rực rỡ. Fucking hãy thư giãn đi nào.)

John McAfee thực sự là một con bò tiền mã hóa mạnh mẽ

Theo hoàn cảnh hiện tại, việc xác nhận của John McAfee có thể mang tính chất lạc quan hơn bất kỳ tuyên bố nào trước đó của ông. Đối với nhiều người, rất dễ để đưa ra dự đoán khi thị trường tăng trưởng trong khi một số ít mới có thể thể hiện sự yên tâm giữa một thị trường suy giảm như hiện tại trừ khi họ có niềm tin cực lớn vào tiềm năng của tiền mã hóa để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

McAfee giải thích rằng thị trường đang trong một chu kỳ giảm và sau một thời gian dài giảm giá, một chu kỳ tăng giá luôn luôn xuất hiện và ngược lại: “Thị trường gấu giống như mùa đông. Theo sau nó luôn là một mùa xuân đầy vinh quang”. Những thay đổi về xu hướng hoặc sự điều chỉnh này là rất cần thiết để mang “oxy” đến các thị trường và cho phép chúng phát triển lành mạnh và ổn định.

Sau đó, John McAfee chia sẻ ấn tượng của mình về nguyên nhân của vụ suy giảm giá gần đây. Theo quan điểm của ông, đó cũng là những lý do chính dẫn đến FUD. Ông cũng nhấn mạnh rằng những người bán tháo tại giao đoạn giá sụt giảm đã hành động thiếu hiểu biết về tiềm năng thực sự của tiền mã hóa và sự phát triển ồ ạt của cơ sở người dùng.

(Điều gì gây ra sự suy giảm này?
Sự nhầm lẫn. Sự bối rối của các cuộc tranh luận công khai. Sự sợ hãi từ các tổ chức đã thực hiện các biện pháp không thể thực hiện vô lý để làm giảm bớt nỗi sợ của họ. Không chắc chắn các trader đang nghĩ gì. Nhưng chủ yếu là bỏ qua những tác động của một lượng lớn người dùng tiền mã hóa)

Chu kỳ thị trường là bình thường. Tiền mã hóa có vẻ hứa hẹn

John McAfee kết luận với một tweet cuối cùng thể hiện rằng không chỉ có mình ông lạc quan. Ông nhận xét rằng “gần như mọi người chơi chính trong tiền mã hóa” đều chia sẻ quan điểm của mình. Ông cũng nhắc nhở những người theo dõi ông rằng phe gấu không phải là vĩnh cửu, cuối cùng cũng sẽ mất đà và biến mất.

(Không chỉ có mình tôi tư vấn rằng mọi người nên bình tĩnh. Gần như mọi người chơi chính trong không gian tiền mã hóa đều yêu cầu mọi người thư giãn. Các lực lượng đẩy giá xuống chỉ là tạm thời và sẽ sớm bị đốt cháy. Trong lúc chờ đợi, hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên vợ/chồng của bạn hoặc đơn giản là đi bộ trong ánh mặt trời)

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù giá giảm, thị trường cho các công nghệ tiền mã hóa và blockchain đang được mở rộng liên tục. Ba đồng tiền mã hóa quan trọng nhất của thị trường toàn cầu hiện đang trải qua những phát triển quan trọng sẽ cho phép sự tăng trưởng đáng kể của các thị trường trong việc định giá và áp dụng.

Mạng Lightning của Bitcoin đang tăng trưởng đều đặn và dự kiến ​​năm tới sẽ có những dấu hiệu đầu tiên của việc triển khai lớn. Charlie Lee của Litecoin rất chắc chắn về điều này khi anh ta cá cược với Roger Ver về nó.

Ripple đã công bố việc phát hành xRapid và liên tục đạt được những người ủng hộ mới và có sản phẩm của mình được áp dụng bởi các tổ chức tài chính quốc tế lớn. Sự tăng trưởng của nó lớn đến mức token XRP của nó đã vượt qua Ethereum trong mức vốn hóa.

Ethereum, về phần mình, sắp thực hiện một số thay đổi quan trọng sẽ làm tăng tính an toàn và hiệu quả của nó. Gần đây Vitalik Buterin đã thông báo rằng Ethereum 2.0 sắp trở thành hiện thực.

Nguồn: TapchiBitcoin/ethereumworldnews

Xem thêm:

BCHABC đang thắng thế và được niêm yết như là BCH trên CoinMarketCap

Tin vắn trong ngày: Bobby Lee dự đoán Bitcoin chạm đáy cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, IOTA, Stellar, Cardano

Giá Bitcoin hiện thấp hơn chi phí khai thác chính nó. Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền mã hóa?

$ 4.6K: Sự hồi sinh giá của Bitcoin với mục tiêu mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X