Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

“Tôi không muốn trở thành tổng thống”: John McAfee muốn tự tạo sân chơi riêng để quảng bá tiền mã hóa vào năm 2020

0

Người đam mê lập trình và tiền mã hóa, John McAfee, đã tiết lộ ý định tận dụng đợt tranh cử chức tổng thống Mỹ vào năm 2020 của mình như một sân chơi để quảng bá tiền mã hóa trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph ngày 01/11.

John McAfee tu tao san choi quang ba tien ma hoa1

Phát biểu với Cointelegraph tại Hội nghị Blockchain Malta hôm nay, nhà sáng lập phần mềm diệt virus McAfee cho biết ông có kế hoạch chạy “một nền tảng tự do” và sử dụng quyền tham gia tranh cử của mình chỉ để thảo luận về tiền mã hóa, trong khi thể hiện sự tự tin rằng “sẽ không ai chọn [ông] làm tổng thống”.

McAfee bình luận rằng lập trường thân thiện với tiền mã hóa của ông chủ yếu dựa trên khái niệm “tự do cá nhân”, nói rằng trong cuộc tranh cử chức tổng thống sắp tới của ông, ông muốn “nói về tự do cá nhân và cách tiền mã hóa có thể giúp chúng ta đạt được điều đó”.

John McAfee nói rằng ý định của ông trong việc tranh cử tổng thống không phải là giành chiến thắng, mà là để có được một nền tảng công khai lớn nhằm thúc đẩy các đồng tiền mã hóa phi tập trung, nêu rõ:

“Đó là [tiền mã hóa] tất cả những gì tôi sẽ trình bày. Thấy không, tôi không muốn làm tổng thống. Và tôi cũng không thể … sẽ không có ai sẽ bầu tôi làm tổng thống. Tất nhiên, tôi có quyền tranh cử”.

john-mcafee-moi-ky-tu-tren-twitter-cua-toi-co-gia-375-do John McAfee lần đầu tiên công bố ý định tranh cử chức tổng thống Mỹ vào năm 2020 để hỗ trợ cộng đồng tiền mã hóa và thúc đẩy tiền mã hóa vào đầu tháng 06/2018.

Trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, McAfee cũng nhắc lại dự đoán của mình từ năm ngoái rằng tiền mã hóa hàng đầu Bitcoin (BTC) sẽ đạt 1 triệu đô vào năm bầu cử tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, McAfee đã làm rõ rằng giá trị của số tiền đô la Mỹ đó sẽ không bằng giá trị của 1 triệu đô la mà chúng ta có ngày hôm nay, vì các đồng tiền fiat sẽ tẩu thoát một cách hợp lý vào các thị trường mã hóa, cho biết thêm:

“Trong thời gian năm năm, tiền tệ fiat sẽ suy yếu cùng cực”.

Cuộc tranh cử tổng thống sắp tới của Mỹ sẽ không phải là lần đầu tiên McAfee tham gia tranh cử, ông là ứng cử viên của Đảng Libertarian vào năm 2016. McAfee đã tuyên bố rằng nếu ông “kết nối nhiều hơn với cộng đồng vào năm 2016”, ông thậm chí còn phát huy tốt hơn ý tưởng “tự do tiền tệ”.

Như ông đã nói trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, nếu quay trở lại năm 2016, ông sẽ tập trung vào “mất kiểm soát an ninh mạng”.

Vào tháng 6/2018, McAfee đã thông báo trên Twitter rằng ông sẽ ngừng quảng bá các chương trình ICO do “các mối đe dọa” từ Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Trước đây, doanh nhân đã thừa nhận đã tính phí hơn 100,000 đô la cho mỗi tweet để quảng bá các dự án và sản phẩm tiền mã hóa.

Xem thêm:

Thị trường gấu Bitcoin có thể kéo dài thêm một năm rưỡi nữa

Cùng chào đón thế giới truyện tranh crypto!

Binance đóng băng các tài khoản WEX để truy bắt số tiền bị đánh cắp

Nhà phân tích tiền mã hóa Ran NeuNer rút lại dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 50,000 USD trong năm 2018

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X