Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Josh Rager dự đoán giá Bitcoin sắp giảm mạnh cùng tin tức Binance, ConsenSys Space, PeerNova, Ripple, Morgan Creek, Algorand, BitLicense

0

0

[Singapore – 23/10] Từ việc Josh Rager dự đoán về xu hướng giảm của Bitcoin đến Binance.US đã đạt khối lượng giao dịch 10 tỷ đô và chính thức niêm yết IOTA và BUSD. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-23-10

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin đã bắt đầu cuộc thanh trừng một vài giờ trước và tăng tốc trong phiên giao dịch châu Á hôm nay với mức giá dump xuống còn $ 7.920. Nó đã thực hiện động thái này 05 lần trong tháng này và rõ ràng không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $ 8.300.

Tin tốt là BTC vẫn nằm trong kênh giới hạn phạm vi của nó và vẫn chưa xuống dưới mức hỗ trợ hàng tháng tại $ 7.800. Tuy nhiên, câu hỏi lớn là; giá sẽ tiếp tục trượt dài hay sẽ lấy lại bình tĩnh trên mức $ 8.000 một lần nữa?

Việc giảm xuống dưới $ 7.750 có khả năng gây ra một đợt dump lớn hơn. Các khu vực giá trước đây trong vai đầu tiên theo mô hình trên là $ 7.450 và $ 7.000, vì vậy đó có thể là mục tiêu tiếp theo cho bất kỳ chuyển động đi xuống nào.

Trader và nhà phân tích, Josh Rager, đã thêm các chỉ số kỹ thuật vào biểu đồ và tất cả chúng đều cho thấy xu hướng giảm. Hôm qua, ông đã bình luận về việc siết chặt bollinger band trước đây đã dẫn đến những đợt giảm giá mạnh hơn. Ông cho biết:

“Như bạn có thể thấy không chỉ với bollinger band cùng biến động lịch sử (HV) mà một động thái chính của Bitcoin dường như đang được sản sinh. Với thị trường đi ngang chậm chạp, chúng ta sẽ thấy HV giảm dần, cho thấy phản ứng mạnh mẽ trong hành động giá và tăng biến động trong thị trường sắp tới”.

Cả hai tín hiệu đều giảm tại thời điểm này vì xu hướng giảm không có vẻ như đã sẵn sàng cho một sự đảo chiều. Điều này đã được hỗ trợ bởi death cross sắp xảy ra trên khung thời gian hàng ngày, có khả năng hình thành vào hôm nay hoặc ngày mai sau khi giá BTC sụt giảm.

Tin tức Binance<

Catherine Coley, CEO của Binance.US tuyên bố trên Twitter rằng chi nhánh Binance ở Mỹ đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày vượt mốc 10 triệu USD.

CEO Changpeng Zhao lưu ý rằng Binance.US đã mất ít thời gian hơn để đạt mốc 10 triệu USD hàng ngày so với Binance.

tin-van-crypto-23-10

Đồng thời Binance.US cũng thông báo, trader đã có thể giao dịch IOTA và BUSD.

Binance sẽ thêm một giai đoạn thử nghiệm Flexible Deposits mới cho Binance Lending

Binance sẽ thêm một sản phẩm cho vay giai đoạn thử nghiệm mới, Flexible Deposits, vào Nền tảng Binance Lending. Flexible Deposits sẽ có sẵn bắt đầu từ 2019/10/23 12:00 PM (UTC) dưới dạng dịch vụ giá trị gia tăng cho người dùng Binance nắm giữ tài sản kỹ thuật số nhàn rỗi.

Mỗi sản phẩm Flexible Deposits sẽ được điều chỉnh dựa trên các điều kiện thị trường và rủi ro. Hiện tại, không có giới hạn về số tiền quy đổi.

Tin tức ConsenSys Space<

ConsenSys Space, công ty con của nhà sản xuất phần mềm Ethereum ConsenSys đã ra mắt một ứng dụng có tên TruSat để giám sát quỹ đạo của các vệ tinh thông qua ứng dụng TruSat dựa trên Ethereum.

Để sản xuất và ra mắt ứng dụng TruSat mã nguồn mở dựa trên Ethereum, ConsenSys Space đã hợp tác với Astronautical Congress tại Washington. Họ cùng nhau lên kế hoạch giám sát các vệ tinh trên quỹ đạo thấp của Trái đất.

Để xây dựng ứng dụng và bắt đầu sử dụng nó, ConsenSys Space cũng làm việc với một số tổ chức, chẳng hạn như Secure World Foundation và Society of Women in Space Exploration. Moriba Jah, chuyên gia vũ trụ từ Đại học Texas, cũng tham gia vào dự án.

TruSat sẽ thu thập dữ liệu được gửi bởi các nhà quan sát không gian nghiệp dư ở nhiều nơi trên thế giới, phân tích nó và đưa ra dữ liệu chính xác hơn về nhiều vệ tinh xoay quanh hành tinh. Dữ liệu dự kiến sẽ đến từ những người có sở thích thiên văn học và những người sẽ đồng ý chia sẻ những quan sát của họ và sẽ sử dụng mạng lưới Ethereum khi xử lý dữ liệu trên vệ tinh.

Tin tức PeerNova<

Công ty đầu tư mạo hiểm của Overstock, Medici Ventures đã đầu tư vào PeerNova, công ty startup phát triển các giải pháp dựa trên blockchain cho các tổ chức tài chính để đồng bộ hóa dữ liệu của họ trên nhiều hệ thống.

Ngày 22 tháng 10, PeerNova đã thông báo rằng họ đã huy động được 31 triệu USD trong vòng tài trợ do nhà đầu tư Mosaik Partners dẫn đầu, với sự tham gia của Medici Ventures và Intuitive Venture Partners. Vòng tài trợ này đã mang lại tổng số tiền gây quỹ lên tới 74 triệu USD.

PeerNova là công ty phần mềm có trụ sở tại California trong ngành tài chính, đang lên kế hoạch sử dụng nguồn vốn này để thâm nhập vào thị trường và phát triển hơn nữa các giải pháp nhằm giải quyết một số thách thức mà ngành tài chính phải đối mặt. Bình luận về vấn đề này, chủ tịch của Medici Ventures và gần đây đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành của Overstock.com, Jonathan Johnson cho biết:

“Đội ngũ đẳng cấp thế giới của PeerNova là lực lượng thúc đẩy đưa nền tảng dựa trên blockchain độc đáo này xâm nhập thị trường. PeerNova có các sản phẩm giải quyết các thách thức về độ tin cậy và minh bạch, loại bỏ ma sát và cho phép khách hàng sử dụng tài nguyên của họ một cách hiệu quả hơn.”

Tin tức Ripple<

Theo báo cáo trên Forbes, công ty blockchain Ripple Labs vừa mở văn phòng mới. Brad Garlinghouse, CEO của công ty, đã mô tả động thái này là một bước quan trọng để đàm phán tạo ra những quy định thuận lợi cho ngành công nghiệp.

Michelle Bond, người đứng đầu bộ phận quan hệ chính phủ toàn cầu, sẽ lãnh đạo các văn phòng mới của DC. Ripple dường như đang tạo ra một đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao nhất có thể tại đây. Chuyên gia pháp lý Ron Hammond và Sue Friedman, trước đây thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ, sẽ là thành viên của nhóm Ripple DC.

Ngoài các văn phòng mới, Ripple thông báo rằng họ sẽ tham gia Blockchain Association và hoan nghênh Michelle Bond vào ban điều hành. Bên cạnh đó, Craig Phillips cũng sẽ là một phần trong hoạt động của Ripple tại Washington DC. Cựu cố vấn cho Bộ trưởng tại Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ hướng dẫn cho lãnh đạo công ty liên quan đến quá trình điều chỉnh chiến lược.

Tin tức Morgan Creek<

Vào ngày 18 tháng 10, công ty quản lý tài sản tiền điện tử Morgan Creek đã nộp hồ sơ cho quỹ blockchain thứ 02 của mình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và cho đến nay đã huy động được gần 61 triệu USD từ 11 nhà đầu tư. Việc nộp đơn – Mẫu D, yêu cầu cơ quan miễn đăng ký cho đợt chào bán đầu tiên vào ngày 16 tháng 10 và hiện vẫn đang diễn ra.

Anthony Pompliano, nhà đồng sáng lập Morgan Creek nói rằng mục tiêu cuối cùng là huy động được 250 triệu USD, với vòng huy động vốn mới sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay và vòng cuối cùng được lên kế hoạch vào cuối quý đầu tiên năm 2020.

Tin tức Algorand<

Algorand đã được chứng nhận tuân thủ sharia vào hôm thứ Hai. Chứng nhận được cung cấp bởi Văn phòng đánh giá Shariya (SRB) có trụ sở ở Bahrain và chỉ ra rằng nền tảng Algorand tuân thủ luật Hồi giáo, mở ra nền tảng và các tính năng cho mạng lưới các nhà đầu tư Hồi giáo toàn cầu ước tính trị giá hơn 70 tỷ USD. Giám đốc điều hành của Algorand, Steve Kokinos cho biết trong một tuyên bố.

“Tôi rất vui mừng khi các doanh nghiệp Hồi giáo có tư duy tiến bộ và giờ đây sẽ có thể nhận ra các cơ hội kinh doanh mới trên nền tảng phù hợp với các hướng dẫn tài chính của họ. Việc tuân thủ Sharia có thể phức tạp đối với các phương tiện đầu tư dưới mọi hình thức. Để đảm bảo phê duyệt, họ không được hưởng lợi từ các hoạt động bị cấm theo luật sharia, bao gồm cờ bạc và rượu, hoặc các hoạt động bị cấm khác”.

Tin tức BitLicense<

Người đứng đầu cơ quan điều tiết cho biết hôm thứ Ba rằng Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đang xem xét lại giấy phép tiền ảo gây tranh cãi của mình.

Phát biểu tại Viện về Luật kinh tế quốc tế của Đại học Georgetown trong Tuần lễ DC Fintech, Giám đốc NYDFS Linda Lacewell cho biết cơ quan này đang xem xét BitLicense, yêu cầu bất kỳ công ty nào thực hiện giao dịch tiền điện tử với cư dân New York phải được cấp phép hoạt động trong tiểu bang – ngay cả khi các công ty này có trụ sở ở nơi khác.

Tin tức khác<

Ngôi sao NBA, Spencer Dinwiddie đàm phán với NBA, khởi động STO trên Ethereum

Brooklyn Nets, công ty bảo vệ của Spencer Dinwiddie, ngôi sao NBA, đang tạo ra một nền tảng chia sẻ doanh thu cho phép những người chơi thể thao chuyên nghiệp tự mã hóa chứng khoán nợ của bản thân, bắt đầu bằng việc cung cấp Tokens đầu tư cho các vận động viên chuyên nghiệp dựa trên Ethereum của mình ngay từ đầu tuần này.

Là sáng kiến đầu tiên của nền tảng, Dinwiddie dự định sẽ tiến hành cung cấp STO cho các nhà đầu tư được chứng nhận đủ điều kiện D, những người phải đầu tư tối thiểu 150.000 USD vào các token.

Việt Cường

TUVANTIENAO.COM

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.