Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

JP Morgan đã dự đoán rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la

0

Các nhà phân tích tại JP Morgan  đã dự đoán rằng Bitcoin (BTC) có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la, trong khi các ngân hàng sẽ không được hưởng lợi từ blockchain trong ít nhất ba đến năm năm, Reuters đưa tin vào ngày 24 tháng 1.

Thị trường hiện tại chỉ có các nhà đầu tư Bitcoin cá nhân

Theo Reuters, các nhà phân tích từ ngân hàng đầu tư lớn trên toàn cầu cho rằng giá trị thực của tiền điện tử vẫn chưa được chứng minh và chúng chỉ có ý nghĩa trong một sự kiện giả định về trò chơi giả mạo, trong đó các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào các tài sản truyền thống lớn như vàng và đô la Mỹ. Các nhà phân tích nêu trong một báo cáo:

Ngay cả trong các kịch bản cực đoan như suy thoái kinh tế hoặc khủng hoảng kinh tế, có nhiều công cụ thanh khoản và ít phức tạp hơn để giao dịch, đầu tư và phòng ngừa rủi ro hơn tiền điện tử.

JPMorgan Chase cũng nói rằng sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử đã giảm trong sáu tháng qua, với các nhà đầu tư Bitcoin cá nhân chiếm phần lớn thị trường. Trong báo cáo về tiền điện tử của mình, công ty tuyên bố rằng việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán sẽ vẫn bị thách thức, còn nói thêm rằng công ty không thể tìm thấy bất kỳ nhà bán lẻ lớn nào chấp nhận tiền điện tử vào năm 2018.

Các nhà phân tích của JP Morgan, đã gợi ý thêm rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống khoảng 2.400 đô la, và thậm chí có thể giảm xuống dưới 1.260 đô la nếu thị trường gấu hiện tại vẫn tồn tại. Tại thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức 3.595 đô la, giảm khoảng 1.7 trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Trong khi JP Morgan dự báo rằng công nghệ blockchain được quảng bá rộng rãi sẽ không tạo ra sự khác biệt thực sự cho các ngân hàng ít nhất từ ​​ba đến năm năm, ngân hàng đầu tư vẫn kết luận rằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có tiềm năng cắt giảm chi phí cho các ngân hàng toàn cầu và số hóa quy trình phức tạp.

Bitcoin là lừa đảo ?

Giám đốc điều hành của JPMorgan, Jamie Dimon, đã chỉ trích mạnh mẽ về tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, mà ông gọi Bitcoin là lừa đảo vào tháng 9 năm 2017. Trong khi trước đó tuyên bố rằng ông không thực sự đưa ra một câu trả lời về Bitcoin, ông thừa nhận tiềm năng của blockchain, nói, Blockchain là có thật, đó là công nghệ, nhưng Bitcoin không giống như một loại tiền tệ fiat.

Xem thêm: Ngân hàng JP Morgan ủng hộ sự hợp tác giữa các công ty khởi nghiệp blockchain

Thị trường gấu Bitcoin đang khiến các nhà đầu tư tổ chức sợ hãi, JPMorgan nhận định

CEO JPMorgan, Jamie Dimon : Tôi không thích Bitcoin, tôi thích Blockchain

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X