JPMorgan cho rằng 40,000 đô la là rất quan trọng đối với đà tăng bền vững của Bitcoin

JPMorgan nêu nên điều cần chú ý khi Bitcoin vật lộn để dành lại mức 40,000 đô la.

Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan Chase tin rằng, Bitcoin có thể phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh hơn nếu nó không lấy lại được mức 40,000 đô la.

Panigirtzoglou giả định rằng việc Bitcoin không tiếp tục đà tăng của nó có thể khiến các nhà đầu tư chán nản và dần dần bỏ cuộc.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, Bitcoin đã từng tăng vọt lên trên 40,000 đô la vào ngày 14 tháng 1, sau khi bắt gặp sự sụp đổ lớn nhất từ trước đến nay hồi tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, điều này không kích hoạt áp lực mua nhiều hơn và Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua một số mức tăng của nó. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức trên 36,000 đô la.

Huyền thoại giao dịch Phố Wall, Peter Brandt dường như có cùng quan điểm với JPMorgan. Ông đã tweet rằng, đồng coin màu cam cần phải “bùng nổ” từ đó để ngăn chặn một đợt điều chỉnh “phức tạp hơn”.

“Có thể là sai, nhưng tôi nghĩ thị trường cần phải bùng nổ từ đây nếu không một đợt điều chỉnh phức tạp hơn sẽ xảy ra. Chúng ta sẽ thấy”.

Theo dõi dòng chảy của Grayscale

Trong khi một số lại xem chiêm tinh để dự đoán các động thái Bitcoin trong tương lai, JPMorgan khuyên bạn nên theo dõi dòng tiền của nhà quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale. Các chiến lược gia của ngân hàng đã ước tính rằng họ sẽ cần duy trì trên 100 triệu đô la mỗi ngày để cuộc biểu tình của Bitcoin không bị mất đi:

“Dòng chảy vào Grayscale Bitcoin Trust có thể sẽ cần phải duy trì tốc độ 100 triệu đô la mỗi ngày trong những ngày và tuần tới để sự đột phá như vậy xảy ra”.

Ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ tin rằng Grayscale đã giúp Bitcoin chinh phục được 20,000 đô la vào đầu tháng 12 và vẫn còn phải xem liệu nó có đúng như vậy với 40,000 đô la hay không.

Một ngày khác, một kỷ lục khác cho Grayscale

Theo tân CEO của Grayscale, Michael Sonnenshine, công ty đã thu về mức kỷ lục 700 triệu đô la chỉ riêng vào ngày 15 tháng 1, vượt đáng kể mục tiêu của JPMorgan.

Dòng sản phẩm đầu tư của nó đã thu hút dòng vốn trị giá 3.3 tỷ đô la trong quý IV.

Chỉ riêng Grayscale Bitcoin Trust hiện có 22.901 tỷ đô la và Sonnenshite nói rằng đã có “sự thúc đẩy đa dạng hóa” đối với các loại altcoin giữa các khách hàng của họ.

“Chắc chắn sở thích đầu tiên của hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử là Bitcoin, nhưng ngày càng nhận thấy sự thúc đẩy đa dạng hóa trong loại tài sản từ các nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi”.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM