Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Justin Sun chọn Bitcoin và Ethereum là coin yêu thích của anh ngoài Tron

0

0

Hiện tại, Tron đang bị sụt giảm vốn hóa thị trường và là đồng tiền điện tử thứ 12 trước khi nhà sáng lập Tron, Justin Sun cho biết có thể mất 6 tháng để trở lại top 10. Hiện tại, nó đang ở vị trí thứ mười một theo Coinmarketcap và giao dịch ở mức $ 0.0223 tại thời điểm viết bài.

justin sun -hay-chuyen-sang-trien-khai-dapp-cho-tron-ngay-di-chung-toi-nhanh-hon-ethereum-100-lan

Sự ra mắt của ứng dụng phân cấp game đầu tiên, TRONbet đã ghi nhận token đạt được khối lượng giao dịch cao hơn vượt qua Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới.

Mặc dù trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CoinCentral, CEO của Tron Foundation và là nhà sáng lập Tron đã đưa ra một đầu mối về các dự án yêu thích của mình trong lĩnh vực tiền mã hóa bên cạnh sự quan tâm của mình cho các dự án Tron và Project Atlas. Đây không phải là lần đầu tiên Sun bày tỏ sự quan tâm của anh đối với các đồng tiền mã hóa khác khi XRP đạt được hơn 70% trong tháng 9 sau khi chính thức ra mắt sản phẩm chủ lực XRapid, Sun đã chúc mừng Ripple trên Twitter.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây khi được hỏi về các đồng tiền mã hóa khác mà anh yêu thích ngoài Tron, anh đã chọn Bitcoin và Ethereum, đồng thời tuyên bố rằng anh tích cực và duy trì quan điểm rằng mạng Tron “sẽ mang lại trải nghiệm Internet cao cấp, phi tập trung cho người dùng”.

Lý do lựa chọn Bitcoin của Justin Sun là một trong những dự án mà anh thích chủ yếu bởi vì nó luôn là “cửa ngõ cho nhiều người bước vào thế giới công nghệ blockchain,và khả năng thể hiện tiềm năng của nó rất tốt”.

Anh cũng cho biết thêm rằng kể từ khi Ethereum là “blockchain mở rộng đầu tiên cho các ứng dụng”, anh luôn luôn là một fan hâm mộ của dự án mặc dù anh cực kỳ mong muốn TRX sẽ sớm đánh bại ETH trong vốn hóa thị trường.

Trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt TRONbet, Sun đã rất vui khi thấy rằng lần đầu tiên, các khối lượng giao dịch cho token Tron (TRX) đã vượt qua khối lượng giao dịch của Ethereum vào ngày 18/10. Kể từ đó, khối lượng giao dịch cho token TRON đã tăng cao hơn trong một trận chiến khốc liệt với đối thủ cạnh tranh Ethereum chủ yếu là do site chơi game đóng góp khoảng 20% khối lượng giao dịch của nó.

Xem thêm:

Liệu Warren Buffett có đổi ý và đầu tư vào tiền mã hóa?

Bí quyết thành công của top 10 altcoin hàng đầu

Thị trường gấu Bitcoin có thể kéo dài thêm một năm rưỡi nữa

EOS tăng 5% khi các token thu được lợi nhuận lớn, thị trường mã hóa tăng thêm 2 tỷ đô

Theo TapchiBitcoin/ Zycrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.