Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Justin Sun giành chiến thắng trong cuộc đấu giá NFT của hãng đấu giá nổi tiếng Sotheby’s

0

Có rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh NFT trong những ngày này, từ việc CEO Jack Dorsey của Twitter bán tweet đầu tiên của mình với giá hàng triệu đô la cho đến các nghệ sĩ nổi tiếng kiếm được nhiều tiền từ việc bán các tác phẩm của họ. Một người đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến NFT trong thời gian qua đó là Justin Sun của TRON.

Justin Sun của TRON giành chiến thắng trong cuộc đấu giá NFT của hãng đấu giá nổi tiếng Sotheby’s

Trước đây, Sun đã mua NFT từ nhà đấu giá Christie’s và suýt chiến thắng trong một cuộc đấu giá tác phẩm nghệ thuật trị giá 69 triệu đô la của nghệ sĩ Beeple. Giờ đây, Sun đã đưa tình yêu dành cho NFT lên một tầm cao mới khi thông báo mua 1686 mảnh cũng như một bộ đầy đủ các Open Edition dưới dạng NFT.

Nỗi ám ảnh NFT của Sun

Các mảnh và bộ NFT đầy đủ đã được mua từ nhà đấu giá Sotheby’s, tác phẩm được tạo ra bởi nghệ sĩ Pak. Cuộc đấu giá diễn ra trong một sự kiện kéo dài 3 ngày và ba bộ NFT của Pak đã được rao bán, Justin Sun đã xác nhận việc mua NFT thành công qua Twitter vào ngày 18 tháng 4.

“Tôi đã mua 1686 mảnh và sưu tập đủ bộ Open Edition NFT của Pak tại cuộc đấu giá Sotheby’s và Nifty Gateway. Đây là sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa JUST NFT Fund và Sotheby’s”.

Bộ sưu tập bao gồm một bộ không giới hạn các “hình khối”, hai tác phẩm nghệ thuật NFT có tên là “The Switch” và “The Pixels”, bộ cuối cùng có 100 NFT được bán cho những người đã mua bộ các hình khối.

Giao dịch được thực hiện bởi JUST NFT Fund, một tổ chức do Justin Sun thành lập để mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có giá trị của các nghệ sĩ hàng đầu và dựa trên blockchain TRON. Cho đến nay, quỹ đã có thể mua lại các tác phẩm của các nghệ sĩ như Picasso, Andy Warhol và Beeple. Sun đã gợi ý rằng có kế hoạch mua thêm các tác phẩm trong tương lai.

“Kể từ khi quỹ được thành lập, chúng tôi đã làm việc với ba nền tảng đấu giá NFT chính: Christie’s, Sotheby’s và Nifty Gateway. Pak là người mà chúng tôi mong muốn được hợp tác và chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến các nghệ sĩ khác trong lĩnh vực này”.

Đây là lần đầu tiên Sotheby’s tổ chức hoạt động NFT nhưng với sự thành công của sự kiện, chúng ta có thể mong đợi nhiều điều sẽ diễn ra theo thời gian.

Ông Giáo

TheoZYCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.