Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Justin Sun ra mắt meme coin trên Tron Network với tinh thần phân quyền như Satoshi Nakamoto

0

CEO của Tron Foundation, Justin Sun đã công bố sự ra mắt của SUN coin, đồng coin meme đầu tiên của Tron Network sẽ được khai thác để tài trợ cho Sun Genesis Mining, một khả năng phi tập trung dựa trên cộng đồng của TRON chạy trên các hợp đồng thông minh mã nguồn mở.

“Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã quyết định khởi động SUN Genesis Mining.

SUN, thể hiện sự tự quản hoàn toàn của cộng đồng, là một minh chứng sống động cho sự kết hợp giữa mã hóa với biểu hiện khéo léo”.

Justin Sun nói rằng, quỹ mạo hiểm mới là một “thử nghiệm xã hội cấp tiến” nhấn mạnh khả năng tự quản trị và là một cách để anh thể hiện tinh thần phân quyền như Satoshi Nakamoto. Justin Sun đã viết một bức thư ngỏ trên blog có nội dung:

“Được thiết kế như Bitcoin tinh túy trên TRON network, SUN có các khoản đầu tư mạo hiểm bằng 0 và không đầu tư vốn tư nhân, khai thác trước hoặc dự trữ cho nhóm”.

Anh hy vọng rằng động thái này sẽ khuyến khích cộng đồng SUN đề xuất, thảo luận, bỏ phiếu và thậm chí thực hiện các đề xuất “táo bạo và mang tính cách mạng”. Phần lớn điều này có nghĩa là SUN có thể là phần thưởng cho việc staking tiền điện tử trên blockchain TRON. Anh ngụ ý trong lá thư của mình rằng, người dùng có thể bán SUN trên thị trường thứ cấp hoặc sử dụng nó để bỏ phiếu và thực hiện các quyết định quản trị.

Hơn nữa, Justin Sun tuyên bố rằng, mình cũng sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận và đề xuất cộng đồng của Sun.

“SUN Genesis chính thức khởi động vào ngày 2 tháng 9 năm 2020. Tổng nguồn cung SUN sẽ là 19,900,730, trong khi phần thưởng cho việc khai thác Genesis sẽ được phân phối vào ngày 16/9”.

Giống như Sun Genesis Mining, đã có các cộng đồng tự quản khác như MakerDAO, Compound, AAVE, YFI đã xuất hiện trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.