Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Justin Sun tiếp tục nỗ lực để thu hút ánh đèn sân khấu cho Tron

0

Justin Sun đã chỉ ra rằng có 3,000 Bitcoin được bọc (wrap) trên Tron. Điều này xảy ra khi Bitcoin phá vỡ 11,000 đô la lần thứ ba trong năm nay. Nhưng liệu Tron có tương lai như một ứng dụng tiêu diệt Ethereum không?

Sun được biết đến là một nhà tiếp thị tuyệt vời, đã tung ra một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Tron sau khi Uniswap dựa trên Ethereum thành công. Vài tuần sau, sau thành công của việc canh tác lợi nhuận và token meme, anh ấy đã tung ra một token tương tự có tên là Sun.

Vào thời điểm Sun tweet Bitcoin được bọc trên Tron đang trở nên phổ biến, anh đã nhận được một số phản hồi hoài nghi. Mikel Roberts, một người ủng hộ tiền điện tử trên Twitter cho biết ý tưởng về Bitcoin được wrap trên Tron không có ý nghĩa gì.

Sun cũng đã liên hệ tới những người dùng muốn giúp đẩy mạnh Bitcoin trên Tron. Tron đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập gần đây, đặc biệt là trên các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Bây giờ với hơn 616 triệu đô la Bitcoin được bọc trên Ethereum, Sun lại xuất hiện. Cũng giống như một người sử dụng Bitcoin được bọc trên Uniswap thì ai đó cũng có thể sử dụng Bitcoin được bọc trên JustSwap của Tron.

Sun đã sử dụng DeFi để đẩy mạnh Tron trong nhiều tháng và điều đó đã được đền đáp. Một số người coi dApps là một cách để cách mạng hóa mối quan hệ của con người với công nghệ. Người dẫn đầu làn sóng mới này là Ethereum, đã chứng kiến sự gia tăng đáng kinh ngạc trong việc sử dụng trong vài tháng qua.

Thật không may cho Ethereum, các khoản phí khủng khiếp do tắc nghẽn mạng với các dApps đã hướng người dùng đến các mạng khác. Điều này đã cho Tron một cơ hội để tỏa sáng. Nhưng khi phí ETH giảm ánh sáng sẽ mất dần đi.

“Khối lượng giao dịch hệ sinh thái DeFi trong Quý 3 năm 2020

Khối lượng giao dịch tăng 2,577%.

Danh mục DEX của TRON chiếm 41% thị phần trong tổng khối lượng.

dApps giúp danh mục phát triển là JustSwap”.

Blockchain phổ biến thứ hai<

Quý 3 năm 2020 là sự bùng nổ đối với DeFi. Khối lượng giao dịch đã tăng 113 tỷ đô la lên 125 tỷ đô la, tăng 90% so với quý trước. Trong khi Ethereum có khoảng 96% lưu lượng truy cập, các blockchain hợp đồng thông minh khác đã cố gắng đi theo xu hướng của Ethereum.

Justin Sun tìm thêm cách để giữ Tron nổi bật

Tron Dapps | Nguồn: Dappradar

Theo Dapprader, một website theo dõi dữ liệu từ các dApps, Tron và EOS là các blockchain phổ biến thứ hai và thứ ba cho dApps. Tron dẫn đầu trong quý 3 với hơn 1,8 tỷ đô la lưu lượng truy cập, một con số khiêm tốn so với mức 119 tỷ đô la của Ethereum. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của Tron vẫn đang tăng vọt.

Thật không may, Dapprader đã báo cáo rằng có tới 60% dApps trên Tron rơi vào danh mục “cờ bạc và rủi ro cao”. Xem nhanh các ứng dụng dựa trên Tron được xếp hạng hàng đầu cho thấy một số dịch vụ hợp pháp, nhưng một số ứng cử viên được liệt kê có nguy cơ cao là các kế hoạch Ponzi.

Ví dụ: Forever Tron, ứng dụng Tron No. 6 cung cấp lợi tức đầu tư hàng ngày lên đến 20% cho việc staking.

Nhìn chung trên mạng Tron, các ví duy nhất mới đã tăng 586% và khối lượng cờ bạc/ rủi ro cao trên Tron tăng khổng lồ 2,725%.

Justin Sun tìm thêm cách để giữ Tron nổi bật

Forever Tron có khả năng là kế hoạch Ponzi với rủi ro cao

Website cờ bạc Wink nổi tiếng (có thể được stake với cơ hội canh tác lợi nhuận lớn trên Sun.io do Tron tài trợ) có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 13 triệu đô la.

Ở đây có Sun<

Trái ngược với các dApp có rủi ro cao, Tron cũng cung cấp một số sàn giao dịch, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung JustSwap do Tron tài trợ. Justin Sun đã ra mắt Justswap là câu trả lời của Tron cho Uniswap.

Justin Sun tìm thêm cách để giữ Tron nổi bật

Khối lượng giao dịch Justswap | Nguồn: Justswap.io

JustSwap dường như đã theo gót Uniswap kể từ khi ra mắt, một phần được hỗ trợ bởi việc khuyến khích khai thác token SUN. Vào tháng 9, Sun.io đã cung cấp lợi nhuận hàng trăm phần trăm APY, được thanh toán dưới dạng token Sun.

Một số đồng coin được sử dụng rộng rãi hơn cũng có sẵn trên mạng Tron. Người dùng JustSwap có thể giao dịch Tron để lấy token Tether hoặc Huboi, cùng với stablecoin USDJ bản địa. Khối lượng của Tron vào ngày 10/10 là khoảng 8 triệu đô la, nhưng vào ngày 2/9 nó đã đạt mức khoảng 367 triệu đô la. JustSwap vẫn có hơn 100 triệu đô la bị khóa trong thanh khoản.

Giá Tron<

Trong khi đó, giá của Tron tăng khoảng 35% trong quý 3, từ 0,017 lên 0,026 đô la vào thời điểm viết bài. Có lẽ khối lượng lớn là nhờ các website cờ bạc và rủi ro cao.

Giao diện của ví Justwap và Tron có thể che dấu sự khác biệt giữa Tron và Ethereum, nhưng trải nghiệm người dùng hầu như giống nhau. Chi phí giao dịch thấp có thể liên quan đến sự tăng trưởng của Tron.

Liệu sự gia tăng về khối lượng và giá có báo trước lợi nhuận lớn cho Tron trong Q4 hay không vẫn còn phải theo dõi. Công nghệ và tiếp thị dường như đều đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển khổng lồ của Tron, nhưng mọi thứ có thể thay đổi nếu “Las Vegas trên blockchain” là trung tâm.

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.