Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Justin Sun xác nhận lỗ 8 triệu đô la từ cổ phiếu GameStop

0

Nhà sáng lập Tron Justin Sun thú nhận anh ấy vẫn giữ khoản đầu tư của mình vào cổ phiếu của GameStop – ngay cả khi nó đã giảm 80%, theo Bloomberg đưa tin hôm nay.

GameStop

Sun nói:

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nắm giữ. Ngay cả khi tôi mất tiền vào cổ phiếu GME, tôi vẫn tin rằng đây là một sự thay đổi mô hình. Trước đây, tất cả chúng tôi đều nghe theo lời khuyên từ các nhà phân tích tài chính và ngày nay mọi người sẽ tự đưa ra quyết định”.

Sun tiết lộ đã đầu tư hơn 10 triệu đô la vào GameStop và thêm 1 triệu đô la vào cổ phiếu AMC vào tuần trước. Vào thời điểm đó, cả hai cổ phiếu vẫn được nhóm WallStreetBets (Kèo Phố Wall) của Reddit pump (tăng giá) mạnh, giao dịch ở mức lần lượt là 314 và 15.5 đô la. Tuy nhiên, giá của cả hai tài sản này đều lao dốc ngay sau đó.

Cuối cùng, Sun xác nhận GME của anh ấy trị giá khoảng 2 triệu đô la hiện tại, có nghĩa là anh ấy hiện đã lỗ 8 triệu đô la chỉ tính riêng cổ phiếu GameStop.

Phát biểu với Bloomberg, nhà sáng lập của Tron cũng nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của các xu hướng do cộng đồng điều khiển, lưu ý rằng Elon Musk là “đại diện của văn hóa meme”.

Sun lưu ý:

“Elon Musk không chỉ là CEO của một công ty mà còn là đại diện của loại hình văn hóa meme này và là đại diện của loại phong trào thế hệ mới. Trong tương lai, những loại hình xu hướng hướng tới cộng đồng này đòi hỏi các CEO của công ty phải tương tác nhiều hơn với cộng đồng và cơ sở người hâm mộ của họ”.

Đồng thời, vì ứng dụng mạng xã hội Clubhouse đang bùng nổ không thể truy cập được đối với nhiều người dùng Trung Quốc và có khả năng sẽ sớm bị cấm chính thức, Sun tiết lộ rằng anh đang xây dựng một phiên bản địa phương cho Trung Quốc.

“Clubhouse là một cách rất hiệu quả để mọi người mở rộng mạng lưới xã hội của họ. Nhưng tất nhiên, mỗi quốc gia đều có quy định riêng nên chúng tôi chắc chắn sẽ có loại hệ thống kiểm duyệt để giúp xác định và kiểm duyệt nội dung”.

Theo lời khuyên của riêng mình, Sun nói thêm rằng anh ấy có kế hoạch thuê nhiều người nổi tiếng hơn để quảng bá TRON như một đồng coin “thân thiện với meme” hơn.

Anh ấy nói:

“Meme rất quan trọng trong thế giới tiền điện tử nhưng ít ai hiểu được điều này”.

Minh Anh

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.