Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KAVA, BAT, AVAX phục hồi với cú bật mạnh

0

Kava.io (KAVA) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ của một kênh song song giảm dần vào ngày 23 tháng 5.

Sau khi ban đầu đi chệch bên dưới nó, Basic Attention Token (BAT) đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,65.

Avalanche (AVAX) có khả năng đã hoàn thành việc điều chỉnh với mức tăng từ vùng hỗ trợ $ 13,70.

KAVA

Kể từ ngày 6 tháng 4, KAVA đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Vào thời điểm đó, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 8,13. Cho đến nay, nó đã thực hiện hai nỗ lực đột phá, cả hai đều không thành công.

Tuy nhiên, nó đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ khi bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 23 tháng 5 và hiện đang thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Sự phục hồi được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong histogarm của MACD. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Do đó, một sự đột phá lên trên kênh đang được mong đợi.

KAVA-BAT-AVAX

Biểu đồ KAVA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng chỉ ra rằng KAVA có thể đang giao dịch bên trong sự hình thành sóng 1-2/1-2. Nếu đúng, động thái này sẽ đưa giá lên vùng 2 chữ số.

Mức giảm trên mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 ở $ 2,30 sẽ làm mất hiệu lực khả năng này.

KAVA-BAT-AVAX

Biểu đồ KAVA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • KAVA đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.
  • Nó có khả năng hoàn thành sóng 1-2/1-2.

BAT

BAT đã giảm xuống kể từ ngày 9 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất là $ 1,64. Mức giảm tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 5, khi đạt mức thấp nhất là $ 0,454.

Trong khi mức thấp ban đầu gây ra sự cố bên dưới ngưỡng hỗ trợ dài hạn $ 0,65, khu vực này đã được thu hồi ngay sau đó và được xác nhận là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như dấu hiệu tăng giá sắp xảy ra trong chỉ báo Stochastic oscillator (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược trong xu hướng tăng.

Tuy nhiên, mức tăng trên mức thấp nhất ngày 23 tháng 4 ở $ 0,85 (đường màu đỏ) xác nhận rằng đây không phải là một xung lực giảm giá, mà nó là một cấu trúc điều chỉnh.

KAVA-BAT-AVAX

Biểu đồ BAT/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng sự sụt giảm là một đợt pullback chứa sóng thứ tư. Động lực tăng giá vẫn còn hiệu lực vì mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 hầu như không vượt qua mức cao của sòng 1 ở $ 0,44.

Mục tiêu tiềm năng cho phần đỉnh của toàn bộ phong trào là $ 2. Nó được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection lên sóng 1-3.

KAVA-BAT-AVAX

Biểu đồ BAT/USD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • BAT đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,65.
  • Nó có thể đã bắt đầu làn sóng năm của một xung động tăng giá.

AVAX

AVAX đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 60,3.

Sau khi bật lên vào ngày 16 tháng 2, AVAX đã tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 7 tháng 5, trước khi di chuyển xuống một lần nữa. Điều này dẫn đến mức thấp là $ 12,08 vào ngày 23 tháng 5. Token đã tăng lên kể từ đó.

Mức thấp được phục vụ để xác nhận vùng $ 13,70 là hỗ trợ. Khu vực trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự và là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Hơn nữa, sự sụt giảm so với mức cao nhất mọi thời đại nói trên trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C đã hoàn thành. Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng khi MACD âm và thực tế là RSI đang nằm dưới 50.

Việc phục hồi vùng kháng cự $ 23 sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

KAVA-BAT-AVAX

Biểu đồ AVAX/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • AVAX đã tăng lên từ vùng hỗ trợ $ 13,70.
  • Nó có khả năng đã hoàn thành một cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.