Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Kava chào đón người dùng Defi chính thống bằng Quỹ Ignition trị giá 185 triệu đô la

0

Trong một thông báo vào hôm nay (22/9), Kava cho biết rằng họ đang bắt tay vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo với sự ra mắt của Kava Ecosystem.

Sử dụng nguồn tài trợ từ các vòng hạt giống, Kava đang khởi động Quỹ Ignition trị giá 185 triệu đô la nhằm mục đích thúc đẩy các dự án DeFi chất lượng cao và mở rộng quy mô cho “làn sóng người dùng DeFi chính thống”.

Kava cho biết thêm rằng các dự án hệ sinh thái được chọn sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​trúc Layer-1, có khả năng mở rộng cao và bảo mật cấp tổ chức. Chỉ có ba giao thức chạy trên Kava bao gồm Hard Protocol, với tổng giá trị 2,1 tỷ đô la bị khóa (TVL), hơn 280.000 người dùng và 1,8 tỷ đô la trong các giao dịch chuỗi chéo (cross-chain).

DeFi cho thị trường chính thống

Kava cho phép người dùng vay tiền bằng cách khóa tài sản thế chấp để đổi lấy một stablecoin được chốt bằng đô la là USDX. Nó chạy trên blockchain Cosmos và xử lý các giao dịch từ các blockchain khác như Bitcoin và Ethereum.

Nó tuyên bố có một cách tiếp cận cơ bản để mở rộng quy mô so với các giao thức và mạng DeFi khác, tự hào có tới 10.000 giao dịch mỗi giây. Kava đang hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách để tạo điều kiện áp dụng trên thị trường chính thống. CEO Scott Stuart giải thích:

“Có một cơ hội lớn trong DeFi ngay bây giờ đó là trở thành người đầu tiên thu hẹp khoảng cách giữa những người dùng đầu tiên và thị trường chính thống chưa được khai thác. Quỹ Ignition sẽ mang Kava đến đích trước tiên”.

Ngoài ra còn có một quỹ SAFU để bảo vệ tài sản của người dùng, cung cấp bảo mật bổ sung cần thiết cho việc áp dụng chính thống.

Vào cuối tháng 8, Kava Labs đã tung ra một trung tâm thanh khoản chuỗi chéo cho DeFi được gọi là Kava Swap. Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) tổng hợp tài sản thế chấp từ các chuỗi khác và cung cấp các biện pháp khuyến khích để tăng tính thanh khoản. Nó đã được kiểm toán bởi công ty bảo mật blockchain CertiK.

Phản ứng về giá của KAVA

Token cùng tên của Kava đã không phản ứng tốt với tin tức khi chứng kiến mức giảm 6,3% trong ngày, phù hợp với sự sụt giảm trên diện rộng của thị trường nói chung. Vào thời điểm báo chí, KAVA đang được giao dịch ở mức 4,82 đô la.

Kava ra mắt Quỹ Ignition trị giá 185 triệu đô la với mục đích mở rộng DeFi cho thị trường chính thống

Biểu đồ giá KAVA | Nguồn: Tradingview

KAVA đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 9,12 đô la vào ngày 30 tháng 8 nhưng đã giảm gần một nửa trong ba tuần sau đó. Có 91 triệu KAVA đang lưu hành mang lại mức vốn hóa thị trường là 441 triệu đô la và đang nằm ngoài top 100.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X