Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Kẻ giết chết Ethereum, SOL tăng 14% khi thị trường phục hồi

0

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi ổn định. Một trong những đồng nổi bật hôm nay là SOL của Solana, với mức tăng 14% trong 24 giờ lên mức cao là $ 18,43. Điều này cũng đánh dấu mức tăng hơn 30% kể từ cuối tuần trước.

Sự gia tăng có thể liên quan đến tin tức rằng một dòng vốn mới đã đổ vào mạng Solana trong tuần này, với 40 triệu đô la từ hai nhà đầu tư chính: sàn giao dịch OKEx và MXC.

SOL-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Được phát triển bởi một nhóm cựu kỹ sư của Intel và Dropbox, năm ngoái, Solana đã được giới thiệu là ‘kẻ giết chết Ethereum’ tiềm năng do thực tế là blockchain của nó có phí giao dịch thấp và có thể xử lý tới 50.000 giao dịch mỗi giây. Mặc dù Ethereum đã bắt đầu ra mắt bản nâng cấp 2.0 vào năm ngoái (với kỳ vọng lên đến 100.000 TPS trong một vài năm), nhưng nó vẫn bị khóa ở khoảng 14 TPS (14 giao dịch mỗi giây).

Ethereum đã bị đình trệ vào ngày hôm nay và tăng ít hơn 1% trong 24 giờ. Một ETH hiện có giá là $ 1.695. Tuy nhiên, mức này rẻ hơn gần 4% so với cuối tuần trước.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Binance, Bitcoin và các altcoin

Những holder BNB có thể tận hưởng một khởi đầu lạc quan trong ngày hôm nay. Binance Coin đã tăng hơn 5% để giao dịch ở mức giá $ 271 ở thời điểm hiện tại. Mặc dù, con số này vẫn còn thấp hơn 20% so với mức ATH là $ 343 vào tháng trước, nhưng nó đã được theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin.

Bitcoin đã tăng 1% trong 24 giờ qua để lấy lại mức $ 55.000, trong khi nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 61.847 chỉ một tuần trước.

Một trong những đồng nổi bật khác là THETA, hiện đang giao dịch ở mức $ 13,78. Đánh dấu mức tăng hơn 12% trong 24 giờ và gần 50% kể từ cuối tuần trước.

Mặc dù vậy, trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Klaytn xứng đáng nhận được ghi nhận. Nó đã tăng lên $ 4 chỉ sau một đêm, tăng gần 18,3% vào giá trị của nó.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại là 1,76 nghìn tỷ đô la, với Bitcoin vẫn chiếm gần 60% thị phần.

SN_Nour

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.