Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KHẢO SÁT CỦA RON PAUL: MỘT NỬA CHỌN BITCOIN CHO ĐẦU TƯ 10 NĂM

0

0

Dựa theo một cuộc khảo sát của Ron Paul trên Twitter ngày 16 tháng 11, hầu hết mọi người sẽ chọn đầu tư vào Bitcoin qua vàng, tiền fiat và trái phiếu.

BITCOIN LÀ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI TỐT NHẤT

Cựu nghị sĩ Mỹ và ứng cử viên tổng thống nổi tiếng với sự ủng hộ về tiền mã hóa, cho đến nay đã mang lại phản hồi từ hơn 58,000 người. Gần một nửa trong số họ muốn đầu tư vào Bitcoin.

Theo nhiều cuộc khảo sát, chẳng hạn như những cuộc khảo sát gần đây ở Anh và Nga cũng cho thấy sự phổ biến mạnh mẽ đối với Bitcoin, các cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter vẫn phục vụ cho hoạt động của truyền thông xã hội của cộng đồng tiền mã hóa.

Ron Paul nói thêm rằng một khoản đầu tư phải được giữ nguyên cho đến năm 2028, cho thấy niềm tin giữa những người đáp trả về tương lai dài hạn của Bitcoin đã không giảm so với giá của năm nay.

Cuộc khảo sát cho biết:

“Một người giàu tặng bạn 10.000 USD. Bạn có thể chọn hình thức bạn sẽ chấp nhận món quà. Nhưng có một điều kiện: Bạn phải giữ món quà ở dạng mà bạn chọn trong 10 năm mà không cần chạm vào nó. Bạn sẽ chấp nhận món quà nào?”

CHỈ TRÍCH PHẢN TÁC DỤNG CỦA BITCOIN

Vào thời điểm khảo sát, 49% trong số 58.131 đã bỏ phiếu cho Bitcoin 5540.22 USD -0.55%, tiếp theo là 39% cho vàng. Chỉ 2% chọn tiền mặt đô la Mỹ.

Khảo sát của Ron Paul cho thấy sự tương phản rõ ràng với những người cho vay tiền mã hóa, những người tiếp tục đổ nước lạnh vào cơ hội của thị trường vào giữa cuộc suy thoái giá mới trong tuần này.

Bài phát biểu của thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu Benoît Cœuré hôm thứ năm đã mô tả Bitcoin là một “ý tưởng cực kỳ thông minh” nhưng nói thêm rằng “thật đáng buồn, không phải mọi ý tưởng thông minh đều là một ý tưởng hay.”

Trong một bước ngoặt đầy mỉa mai, một sự bác bỏ của nhà phân tích Bitcoin trên Twitter đã thu được nhiều sự hỗ trợ dưới hình thức thích hơn là bình luận ban đầu.

Đồng thời, nhà kinh tế học Nouriel Roubini cho rằng vốn trên BTC/USD giảm xuống dưới 5.500 USD, nhắc lại niềm tin của mình rằng cặp “belong” tại “ không”.

Bạn nghĩ gì về khảo sát Bitcoin của Ron Paul? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Theo TapchiBitcoin/bitcoinist

Xem thêm: 

Phân tích kỹ thuật ngày 17/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, DASH

BTC là ‘ác ma sinh ra khủng hoảng tài chính’

BTC và các altcoin bắt đầu phục hồi trong khi BCH trở thành coin tệ nhất top 20

Amazon chấp nhận BTC – Liệu giấc mơ có trở thành sự thật?

Cá voi di chuyển 618 triệu đô giá trị BTC, cùng với các tin vắn về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, EOS, BCH

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.