Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khi Bitcoin giảm về mức này tôi sẽ mua lại

0

Những người ủng hộ tiền điện tử rất hào hứng về tiềm năng của Bitcoin trong năm nay, sau một năm đầy biến động thu hút sự chú ý. Điều đó không có gì mới nhưng tâm lý phổ biến trong cộng đồng hiện tại là “lần này thì khác”.

Sau khi xem xét tất cả các quan điểm (hiện tại và trước đây – vào năm 2011, 2013, 2017) và so sánh với biểu đồ Bitcoin hiện nay, hầu hết những người trung thành nói rằng “BTC đang làm điều tương tự”, nhấn mạnh giá đang “trên đường” phục hồi.

bitcoin

Giá Bitcoin qua các năm | Nguồn: Coinmarketcap

CEO Clem Chambers của ADVFN – trang web chứng khoán và cổ phiếu số một Châu Âu, mới đây đã bày tỏ lập trường về tình hình thị trường hiện tại và làm sáng tỏ những chuyển động ngắn hạn cũng như dài hạn mà mọi người có thể mong đợi.

“Bong bóng vỡ giống hệt lần gần nhất. Bạn có thể tự kiểm tra điều đó. Nó có cùng một tần số. Mỗi lần như vậy là một chu kỳ bốn năm. Bây giờ lại một lần nữa, giá đang giảm và sẽ xuống dưới 20.000 đô la, thậm chí có thể dưới 10.000 đô la. Khi điều đó xảy ra, tôi sẽ bắt đầu mua lại”.

Clem Chambers – CEO ADVFN.

Cơ sở cho sự lạc quan này là gì?

Theo Chambers, các nhà đầu tư dài hạn không nên thù ghét mọi biến động nhỏ của thị trường. Thay vào đó, họ có thể sử dụng nó như một cơ hội để mua với giá rẻ hơn. Mặc dù CEO tin tưởng vào khả năng tăng giá cho thị trường tiền điện tử trong dài hạn, nhưng điều chỉnh sắp xảy ra (ngắn hạn).

CEO ADVFN thậm chí còn làm nổi bật Bitcoin khi so sánh với tiền điện tử đối thủ ETH.

“Bạn có thể tin tưởng vào Bitcoin, bởi vì nó không cần ai tin tưởng. Không ai có thể kiểm soát BTC. Đó là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, mạnh mẽ, hữu ích và thú vị. Bitcoin cho thấy nó có điều đó mặc dù cũng có những mặt hạn chế. Tôi tin tưởng Bitcoin”.

Trong khi đó, Chambers nghi ngờ về các bản cập nhật lớn của ETH (có thể hoặc không đáp ứng được kỳ vọng).

Cuối cùng, khi được hỏi về dự đoán giá BTC cho cuối năm nay và tương lai gần (3 đến 5 năm nữa), anh ấy kết luận:

“13.000 đô la và 120.000 đô la (tương ứng). Bạn có thể truy cập ADVFN và xem biểu đồ Bitcoin từ năm 2017, rồi so sánh với biểu đồ của ngày hôm nay. BTC đang làm chính xác điều tương tự”.

Hơn nữa, theo thông tin chi tiết mới nhất về nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch:

“Tỷ lệ nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch đang nhích gần đến mức thấp nhất trong 18 tháng sau lần chạm ngưỡng đó lần cuối vào ngày 2/1/2021. Khi BTC tiếp tục di chuyển khỏi các sàn giao dịch trong thời gian giá bị kìm hãm này, đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy thị trường đã giảm rủi ro bán tháo”.

Điều này làm giảm nguy cơ xảy ra bất kỳ đợt bán tháo lớn nào trong tương lai và cải thiện cơ hội phục hồi của Bitcoin.

Bitcoin 2

Giá BTC (xanh) và nguồn cung trên sàn giao dịch (xám) | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, CIO Lex Moskovski tại Moskovski Capital đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác:

“Hợp đồng mở margin bằng tiền điện tử đang giảm mạnh.

Mọi người thích sử dụng tiền mặt và stablecoin làm tài sản thế chấp thay vì tiền điện tử.

Tôi đọc mà thấy sợ dù CT tương đối bình tĩnh”.

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn thận trọng khi nói đến Bitcoin? Chắc chắn là vậy. Một phần vì BTC giao dịch ở mức 34.579 đô la vào thời điểm viết bài.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X