Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khi nào Ethereum sẵn sàng lấy lại những gì vừa mất?

0

Với biểu đồ giá của hầu hết các altcoin nhấp nháy nến đỏ trong hai ngày qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm xuống dưới ngưỡng 2 nghìn tỷ đô la và đang dao động quanh mốc 1,8 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Từ Bitcoin và Litecoin cho đến Cardano và Solana – gần như toàn bộ thị trường đều giao dịch trong sắc đỏ.

Thị trường đẫm máu ngày hôm qua. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, vết sẹo dường như khá sâu đối với nhà lãnh đạo altcoin – Ethereum. Sau khi giảm 5% giá trị trong khoảng thời gian nói trên và 16,3% trong tuần qua, ETH đang giao dịch ở mức 2.866 đô la vào thời điểm báo chí. Trên thực tế, nó đã giảm xuống mức thấp nhất trong 24h qua là 2.676 đô la.

Ethereum sắp tăng hay giảm?

Trước khi đi sâu vào các sắc thái giảm, hãy cùng xem xét ‘chiêm tinh tài chính’ – một dạng tâm lý học toán học dựa trên khoa học thiên văn và đo lường tâm lý thị trường rộng hơn.

Mặt trăng, theo đúng nghĩa đen, sẽ đưa ra chỉ dẫn cho chúng ta và các chu kỳ mặt trăng có thể hỗ trợ trong việc dự đoán biến động giá.

Tài sản nói chung có xu hướng hoạt động tốt hơn trong một chu kỳ mặt trăng cụ thể và dễ bị suy yếu trong chu kỳ khác. Và Moon Phases là một phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm có thể khá tin cậy, giống như các số liệu khác.

Chỉ báo Moon Phases của TradingView hiển thị các tuần trăng trên biểu đồ. Vòng tròn tối thường biểu thị trăng tròn trong khi vòng tròn sáng tượng trưng cho trăng khuyết. Các vạch giữa mặt trăng tròn và khuyết có màu tương ứng – đang tăng hoặc giảm.

Nguồn: TradingView

Mô hình thú vị có thể được quan sát trên biểu đồ đính kèm. Hai tuần sau bất kỳ vòng tròn sáng nào thường là giảm giá. Và ngược lại, bất cứ khi nào Ethereum bước vào các mảng màu vàng trên biểu đồ (vòng tròn tối), giá hầu như đều tăng.

Sự sụt giảm của tháng 5 diễn ra ngay sau khi vòng tròn màu sáng lóe lên trên biểu đồ trong khi sự phục hồi trong những ngày đầu tháng 8 diễn ra trong những vòng tròn tối xuất hiện.

Ethereum đã lóe lên một cây nến đỏ khá dài vào ngày 20 tháng 9. Đáng chú ý, đây là một ngày trăng tròn. Hiện tại, có vẻ Ethereum đang bước vào giai đoạn “tăng trưởng”.

Vậy, hành vi của những người tham gia thị trường cho biết điều gì?

Tâm lý trader

Trạng thái của thị trường phái sinh Ethereum dường như đang trở nên tốt hơn vào thời điểm viết bài. Số lượng hợp đồng long bị thanh lý trong vài giờ qua hầu như không đáng kể, trong khi các hợp đồng ngắn hạn nổi bật hơn. Điều này đã củng cố câu chuyện tăng giá.

Ngoài ra, funding rate tích cực trên hầu hết các sàn giao dịch, với OI cũng đang hoạt động trở lại.

Nguồn: ByBt

Ethereum sẽ cố gắng lấy lại lợi nhuận trong các phiên giao dịch sắp tới. Nếu tuân theo chu kỳ mặt trăng, giá ETH sẽ có những bước tiến nhanh chóng về phía bắc trong những ngày tới.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X