Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khi nào giá Bitcoin sẽ phá vỡ mức ATH $20,000?

0

Lần thứ mười một trong tháng này, Bitcoin đã thất bại trong việc giữ mức kháng cự 10.000 đô la vào ngày 10/6. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nổi bật trong không gian tiền điện tử vẫn tăng giá BTC do sự hợp lưu của các yếu tố kinh tế vĩ mô.

Họ nói rằng vào năm 2020, Bitcoin có khả năng cao sẽ quay trở lại mức ATH 20.000 đô la.

Một cuộc biểu tình lên 20.000 đô la sẽ đánh dấu mức tăng 112% so với mức giá hiện tại là 9.400 đô la.

Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 20.000 đô la trong năm nay<

Jason Williams, đối tác của Morgan Creek Digital tin rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào tháng 10 năm nay. Anh đã lập luận trong một tweet gần đây rằng một màn trình diễn như vậy sẽ là “World Class” trong một khung thời gian tương đối ngắn.

Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng đã không giải thích chi tiết bằng chứng nào chứng minh cho dự đoán này. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn trước đây, anh ta đã nói về lý do tại sao anh ta hy vọng BTC sẽ tăng 100% trong bốn đến năm tháng tới.

Nói với Thinking Crypto hồi tháng 5, Williams đã chia sẻ ý kiến ​​của mình rằng anh tin ngành công nghiệp tiền điện tử có vị trí tương tự như ngành công nghiệp internet / kỹ thuật số vào giữa những năm 1990. Điều đó có nghĩa là, Bitcoin tăng mạnh trong những năm tới, có khả năng kiếm được 20.000 đô la khi bắt đầu một cuộc biểu tình lớn hơn.

Các nhà đồng sáng lập khác của Morgan Creek Digital, Mark Yusko và Anthony Pompliano, thậm chí còn tăng giá hơn nữa.

Các nhà đồng sáng lập nhận thấy sự hợp lưu các yếu tố như việc in tiền khổng lồ của các ngân hàng trung ương và halving sẽ tạo ra tên lửa nhiên liệu cho BTC.

Các dự đoán bullish khác<

Williams không phải là nhà đầu tư duy nhất trong ngành mong đợi Bitcoin trị giá 20.000 đô la vào năm 2020.

CEO BitMEX Arthur Hayes gần đây đã nói rằng mục tiêu giá cuối năm 2020 của ông vẫn là 20.000 đô la. Ông lập luận trong một bản tin tháng ba rằng các ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy mạnh mẽ đề xuất giá trị của BTC, đẩy giá cao hơn khi các nhà đầu tư thừa nhận điều đó.

Dan Morehead của Pantera Capital đã lặp lại điều này, viết trong một bản tin tháng Ba rằng trong một thế giới nơi giá trị của tiền định danh liên tục bị tàn phá, Bitcoin khan hiếm sẽ được hưởng lợi:

“Bây giờ chúng ta đang bị thâm hụt hàng nghìn tỷ đô la và nó đơn giản là có tác động tích cực đến giá của những thứ không dễ định lượng – cổ phiếu, bất động sản, tiền điện tử liên quan đến định giá. Nói cách khác, tỷ giá BTC/ USD sẽ tăng. Giá Bitcoin có thể lập kỷ lục mới trong 12 tháng tới”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.