Khi nào thì giá Shiba Inu (SHIB) có thể chạm mức $ 1?


Shiba Inu (SHIB) được mệnh danh là “Kẻ huỷ diệt Dogecoin”. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu memecoin này có thể chạm đến mức $ 1 hay không?

2021 là một năm bùng nổ của Shiba Inu, mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho một số nhà đầu tư, biến họ thành tỷ phú.

Kể từ đó, dự án tiền điện tử do Ryoshi phát triển ngày càng được áp dụng rộng rãi và nhận được sự quan tâm lớn của các thành viên trong cộng đồng tiền điện tử. SHIB thậm chí còn nằm trong top 10 tiền điện tử hàng đầu.

SHIB được ra mắt vào năm 2020, chạm mức thấp nhất mọi thời đại tại $ 0,000000000056366. Phải mất một vài tháng để nó đạt đến ATH $ 0,00008616 vào tháng 10 năm 2021.

Tại thời điểm hiện tại, giữa thị trường gấu, memecoin phổ biến đang giao dịch quanh mức $ 0,00001044, thấp hơn gần 90% so với ATH của nó.

Shiba Inu

Biểu đồ giá SHIB – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Khi nào thì SHIB sẽ chạm mức $ 1?

Năm nay, các nhà đầu tư vẫn đang tự hỏi liệu giá của Shiba Inu có thể đạt $ 1 hay không.

Để xác định điều này, cần phải xem xét nhiều dữ liệu khác nhau. Hiện tại, Shiba Inu có tổng nguồn cung là 589,6 nghìn tỷ token. Nếu SHIB đạt mức giá $ 1 với nguồn cung này, vốn hóa thị trường của nó sẽ là 589,6 nghìn tỷ USD.

Nếu điều này xảy ra, nó sẽ trở thành tài sản có giá trị nhất hành tinh, vượt qua mức vốn hóa của Apple, công ty có vốn hóa lớn nhất trên toàn cầu, khoảng 235 lần.

Để có thể đạt được mức giá giả định là $ 1, Shiba Inu cần giảm nguồn cung hiện tại hơn 99%. Mạng lưới đã triển khai quá trình đốt SHIB để giảm nguồn cung lưu hành.

Shiba Inu

Tốc độ đốt token SHIB | Nguồn: shibburn.com

Tại thời điểm hiện tại, có tổng cộng 177 triệu token SHIB bị đốt cháy trong 24 giờ qua. Nếu đà này tiếp tục, sẽ có khoảng 64,6 tỷ token được đốt cháy mỗi năm.

Với dữ liệu trên và tính đến số lượng token phải đốt cũng như tốc độ đốt hiện tại, nhà đầu tư Shiba Inu sẽ phải đợi hơn 9.000 năm để memecoin có thể đạt được mức giá $ 1 mà họ mong đợi từ lâu.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Việt Cường

BeInCrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM