Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khi thị trường đấu tranh để phục hồi, đây là 5 loại tiền điện tử mà các Redditor đang mua

0

Mối quan tâm của nhà đầu tư về chứng khoán công nghệ biến động tăng cao do giá tiền điện tử sụt giảm nghiêm trọng trong tuần trước. Các nhà phân tích thị trường như Cathie Wood sở hữu Ark Investment Management được cho là có khoản đầu tư tổ chức lớn nhất vào tiền điện tử, đã bác bỏ động thái giảm giá trị gần đây của các tài sản kỹ thuật số và xem đó là bước lùi tạm thời, dự đoán rằng các loại như Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục 500.000 đô la trong những năm tới. Bà cũng khẳng định bất chấp sự can thiệp của các chính phủ, không thể đóng cửa BTC.

Đối với các Redditor, có vẻ như mua tiền điện tử là một trò chơi không bao giờ kết thúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 loại tiền điện tử tốt nhất mà các Redditor đang mua.

Reddit

Redditor đang mua 5 loại tiền điện tử này

Binance Coin (BNB): BNB là một loại tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng sàn giao dịch của chính nó, Binance. Khi mới bắt đầu, tiền điện tử này sử dụng mạng Ethereum, nhưng sau đó đã chuyển sang một mạng riêng được sàn giao dịch, Binance Smart Chain sử dụng. Tổng nguồn cung của coin giới hạn ở mức 200 triệu token. BNB chủ yếu được sử dụng để thanh toán phí trên nền tảng Binance, trong đó doanh nghiệp cung cấp các khoản giảm giá và tối đa 5 năm tư cách thành viên cho người dùng giao dịch coin này.

Chainlink (LINK): Đây là một loại tiền điện tử chạy trên mạng Oracle. Mạng này cũng cung cấp cho các mạng dựa trên blockchain dữ liệu trong thế giới thực. LINK là một trong năm coin kỹ thuật số hàng đầu về giá trị vốn hóa thị trường vào năm 2020. Coin này đã huy động được hơn 32 triệu đô la trong một đợt ICO vào năm 2017. Nhiều công ty nổi tiếng đã sử dụng mạng Chainlink, bao gồm cả tổ chức tin tức Associated Press đã sử dụng chức năng của Chainlink để cung cấp cho các phương tiện truyền thông thông tin về kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. LINK hiện đang giao dịch ở mức 30,18 đô la, giảm 11% trong 24 giờ qua.

Litecoin (LTC): Charlie Lee, một cựu nhân viên của Alphabet Inc., đã tạo ra Litecoin. Alphabet Inc. Là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, đã và đang thử nghiệm công nghệ blockchain trong một số sáng kiến ​​và cũng đầu tư vào startup lưu trữ đám mây phi tập trung cho phép người dùng tạo tiền tệ dựa trên blockchain. LTC là tiền điện tử ngang hàng được ra mắt như một phiên bản của Bitcoin vào năm 2011.

LTC hoạt động trên mạng mã nguồn mở và khác với Bitcoin ở chỗ có thời gian tạo khối nhanh hơn, số lượng coin tối đa cao hơn và một thuật toán hash khác (thay vì SHA-256). So với Bitcoin, LTC có giao diện người dùng đồ họa hơi khác một chút. LTC có phí giao dịch thấp hơn và mạng của nó có thể xử lý các khoản thanh toán nhanh hơn so với Bitcoin.

Ripple (XRP): Ripple được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, nhưng phải đến năm 2018 mới có bản phát hành ổn định đầu tiên. Nó là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong bối cảnh cộng đồng đang tranh luận về hoạt động khai thác coin, đáng chú ý là một nghiên cứu của Đại học Stanford được công bố vào năm 2017 đã tiết lộ rằng việc chạy một máy chủ trên mạng Ripple tương tự như việc duy trì một máy chủ email.

Ripple là một giải pháp thanh toán mã nguồn mở được Ripple Labs phát triển. Giải pháp bao gồm tiền điện tử XRP, nền tảng trao đổi và mạng chuyển tiền.

Solana (SOL): Solana là mạng blockchain tập trung vào thông lượng cao và các giao dịch nhanh chóng. Để tăng tốc độ, nó sử dụng phương pháp sắp xếp giao dịch độc nhất vô nhị. Người dùng có thể sử dụng SOL, tiền điện tử gốc của mạng, để thanh toán phí giao dịch và tương tác với các hợp đồng thông minh.

Blockchain Solana được Anatoly Yakovenko của Solana Labs thành lập vào năm 2017, sử dụng cách xác minh giao dịch mới. Khó khăn về khả năng mở rộng và tốc độ xảy ra với Bitcoin, Ethereum và một loạt các dự án khác. Tuy nhiên, Blockchain Solana có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng cơ chế Proof of History (PoH).

Đình Đình

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.