Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khoảng trống biểu đồ CME Bitcoin là một điểm đảo ngược tiềm năng

0

CME Group là công ty thị trường toàn cầu, làm chủ các sàn giao dịch phái sinh, hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai ở cả New York và Chicago. Vào tháng 12/2017, tập đoàn đã ra mắt thị trường hợp đồng tương lai cho BTC và công bố ra mắt giao dịch hợp đồng quyền chọn vào quý 1/2020.

Trong biểu đồ hợp đồng tương lai CME, giá Bitcoin có khoảng trống ở mức 11.700 đô la vẫn chưa được lấp đầy. Chúng tôi tin rằng nó không có khả năng được lấp đầy trong ngắn hạn. Về lâu dài, có thể khoảng trống đóng vai trò là điểm đảo chiều sau khi giá cuối cùng thoát ra khỏi nêm hiện tại.

Trader và nhà phân tích Jacob Canfield tuyên bố có một khoảng trống chưa được lấp đầy.

Chúng ta vẫn có khoảng trống trên biểu đồ Bitcoin CME ở mức 11.700 đô la.

Tuy nhiên, ông không chỉ định bất kỳ hoạt động phân nhánh nào có thể có cho hành động giá trong tương lai.

Nên chúng tôi sẽ nói về điều đó dưới đây.

Loại khoảng trống<

Khoảng trống giá Bitcoin phổ biến<

Khoảng trống phổ biến xuất hiện tương đối thường xuyên và không có ý nghĩa quan trọng đối với động thái di chuyển giá tiếp theo.

Các loại này rất phổ biến khi giá Bitcoin đang giao dịch bên trong một cấu trúc xác định. Ngoài ra, chúng không có kích thước lớn và thường được lấp đầy trong một khoảng thời gian ngắn.

Khoảng trống được Jacob Canfield vẽ ra theo mũi tên trắng. Như chúng ta có thể thấy dưới đây, nó vẫn chưa được lấp đầy.

nha-phan-tich-jacob-canfield-khoang-trong-bieu-do-cme-bitcoin-la-mot-diem-dao-nguoc-tiem-nang

Ví dụ về khoảng trống phổ biến đã được lấp đầy hiển thị bằng mũi tên màu vàng vào ngày 7/8. Sau khi một khoảng trống được tạo ra, thường giá sẽ trở về mức này và lấp đầy khoảng trống. Vào ngày 4/9, giá Bitcoin đã lấp đầy khoảng trống và xác nhận khu vực là ngưỡng kháng cự.

Khoảng trống liên tục<

Khoảng trống liên tục xảy ra ở giữa một xu hướng đang diễn ra. Chúng thường chỉ ra sự tiếp tục của xu hướng đã nhắc đến.

Một ví dụ về một khoảng trống như vậy là vào ngày 15/5. Giá Bitcoin đã tăng lên trước khi khoảng trống xuất hiện và giá gia tăng nhanh chóng sau đó.

Khoảng trống đã được lấp đầy bởi bấc dài thấp hơn vào ngày 20/5, cho thấy dấu hiệu rất lạc quan.

nha-phan-tich-jacob-canfield-khoang-trong-bieu-do-cme-bitcoin-la-mot-diem-dao-nguoc-tiem-nang

Điều này có khả năng lặp lại mức hỗ trợ mạnh mẽ dưới 7.000 đô la.

Nhìn vào khối lượng trong các khoảng trống tương ứng, chúng ta có thể thấy nó tiếp tục cao hơn đáng kể so với các khoảng trống phổ biến.

Chuyện như vậy là hết sức là bình thường vì khoảng trống liên tục có ý nghĩa hơn trong chuyển động giá.

Do đó, khoảng trống 11.700 đô la được Jacob Canfield chỉ ra là chưa được lấp đầy. Chúng tôi không chắc chắn nó sẽ được lấp đầy trong tương lai gần.

Tuy nhiên, có thể sau khi breakout cuối cùng từ nêm hiện tại, khoảng trống đóng vai trò là mức kháng cự và đảo ngược giá khi nó được lấp đầy.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.