Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khởi đầu chậm chạp nhưng Bitcoin hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm tới

0

Rất nhiều thứ có thể thay đổi trong suốt chín năm. Trong thế giới Bitcoin, chúng ta cũng đã chứng kiến những thay đổi lớn. Vẫn còn công việc phải làm vì nhìn chung thì đây vẫn là giai đoạn đầu của cryptocurrency. Sẽ ngày càng có nhiều người chấp nhận crypto hơn.

Câu truyện của Bitcoin

Rõ ràng là Bitcoin đã trải qua những sự thay đổi thú vị. Mọi thứ đã tiến triển theo một chiều hướng tốt hơn so với thời điểm chín năm trước. Thật vui mừng khi nói rằng đồng tiền này đã đi được một chặng đường dài kể từ khi nó được phát hành. Những thứ bắt đầu như một dự án viễn vông lại trở thành crypto dẫn đầu của thế giới. Hơn nữa, crypto này hiện nay là một hiện tượng không thể bỏ qua.

Vào thời điểm cuối năm ngoái, các ngân hàng cuối cùng đã bắt đầu quan tâm đến Bitcoin. Với việc một vài tổ chức mạo hiểm bước chân vào thế giới của Bitcoin tương lai, mọi thứ đã bắt đầu. Các tổ chức khác thậm chí công khai thừa nhận Bitcoin là một mối đe dọa cho mô hình kinh doanh của họ. Tất cả điều này tiếp tục xác nhận vẫn còn nhiều thứ đáng mong chờ đối với loại crypto hàng đầu thế giới này.

Đồng thời, vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Bitcoin vẫn thiếu đi khả năng mở rộng, nó không phải là giải pháp công nghệ tân tiến nhất và nó đang mất dần sức hấp dẫn với những người tiên phong chấp nhận nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ ngừng sử dụng Bitcoin như một phương thức thanh toán. Trên thực tế, có vẻ như bây giờ là thời điểm thích hợp để dừng suy nghĩ về Bitcoin chỉ như một phương tiện đầu tư.

Tương lai của Bitcoin sẽ ra sao ?

Câu hỏi lớn là ngành công nghiệp này sẽ phát triển như thế nào trong 9 năm tới. Ngay bây giờ, có rất nhiều sự tập trung vào giá Bitcoin, mọi người thường bỏ lỡ bức tranh toàn cảnh. Trên một nửa các thương gia của Square sẵn sàng thử nghiệm với các khoản thanh toán BTC. Về tổng thể thì đó là một tín hiệu rất tích cực cho ngành công nghiệp crypto. Khi các thương gia một lần nữa chú ý đến BTC như một đơn vị tiền tệ, những bước nhảy vọt sẽ lại diễn ra.

Hơn nữa, crypto hàng đầu thế giới này cũng đang trưởng thành hơn trong lĩnh vực công nghệ. Việc mở rộng quy mô đang dần không còn là vấn đề với việc ngày càng gia tăng sự chấp SegWit. Cùng với việc bổ sung Lightning Work thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Rootstock sắp sửa hoàn thiện. Dự án này sẽ đưa công nghệ hợp đồng thông mình vào mạng lưới Bitcoin.

Cùng với đó, chúng ta cũng nhận thấy sự thay đổi trong nhận thức của công chúng về loại crypto này. Mọi người hiểu BTC có thể là một phần trong cuộc sống hàng ngày mà không tạo ra nhiều vấn đề. Bản chất toàn cầu và không biên giới của đồng tiền này mang lại rất nhiều tiềm năng khi được sử dụng đúng cách. Cũng không thể bỏ qua việc ngành công nghiệp này đã tiếp tục tạo ra việc làm ở nhiều nơi. Đây vẫn mới là giai đoạn phát triển ban đầu, và rất nhiều thứ sẽ còn thay đổi trong những năm tới.

Theo: TapchiBitcoin.vn/altcointoday.com

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.