Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng Bakkt lập kỷ lục mới, 450 hợp đồng đã được giao dịch

0

62 Total Views

[Sassy_Social_Share count=”1″ total_shares=”ON”]

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng giao dịch Bakkt đã đạt mức cao nhất với 452 hợp đồng tương tại được giao dịch tính tới thời điểm hiện tại.

Theo dữ liệu lịch sử từ ICE – Cơ quan chủ quản của Bakkt – hiện tại nền tảng đã giao dịch 441 hợp đồng tương lai Bitcoin trong tháng 11/2019, với giá giao dịch ghi nhận ở mức 7.400 USD một Bitcoin. 11 hợp đồng thông minh khác trong tháng 12 cũng đã được bán, với giá là 7.407 USD.

Dữ liệu giao dịch hợp đồng tương lai từ Bakkt

Tài khoản Bakkt Volume Bot, tài khoản cập nhật liên tục nền tảng cho thấy lượng hợp đồng BTC được dự báo sẽ đạt 1.089 BTC vào cuối ngày.

Nhà phân tích tại EToro Mati Greenspan cũng lưu ý mức tăng vọt của khối lượng hợp đồng trong ngày.

ICE (Bakkt) thực hiện block trade đối với các hợp đồng tương lai

Kể từ đầu tháng 10, ICE đã thực hiện block trade đối với hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt. ICE cho biết các thương vụ này được thực hiện giữa ngân hàng kỹ thuật số Galaxy Digital và hãng đầu tư crypto XBTO, và được thanh toán bởi công ty ED&F Man. XBTO nhận định về thương vụ này như sau:

“Vào tuần trước, chúng tôi vừa mua hợp đồng đầu tiên và đã được phân phối tài sản kỹ thuật số tham chiếu theo luật hàng hóa tương lai hiện tại. Trong tuần này, chúng tôi cũng đã thực hiện block trade đầu tiên. Đợt khởi động này khá thành công và nền tảng có thể sẽ nhận nhiều thương vụ lớn hơn trong tương lai.”

Theo Cointelegraph/Coin68

TVTA tổng hợp


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.