Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng giao dịch của dYdX đạt 1,33 tỷ đô la, vượt qua Uniswap và PancakeSwap để đứng đầu thị phần DEX

0

Sàn giao dịch phi tập trung sử dụng giao thức layer 2 Starkware dYdX đang trải qua một đợt tăng đột biến chưa từng có về khối lượng giao dịch ròng trên các sản phẩm margin và futures của mình. Trong khi đó, giá token DYDX của sàn cũng đang giao dịch tại mức cao nhất mọi thời đại sau 10 ngày ra mắt.

Biểu đồ giá DYDX 4h | Nguồn: Tradingview

1,33 tỷ đô la được giao dịch trên dYdX trong 24 giờ

Theo thông tin được chia sẻ bởi người sáng lập, Antonio Juliano, sàn giao dịch phi tập trung dYdX hiện là DEX phổ biến nhất trong ngành.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, trong bối cảnh khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 47%, tổng số tiền của tất cả các giao dịch trên dYdX đã vượt quá 1,334 tỷ đô la.

Uniswap v3, một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu dựa trên Ethereum, đã xử lý 1,15 tỷ đô la, giảm 0,47% so trong 24 giờ.

DEX hàng đầu trên Binance Smart Chain, PancakeSwap cũng cho thấy khối lượng giao dịch tăng hai chữ số. Đối với PancakeSwap, tổng khối lượng giao dịch trong ngày là trên 1,02 tỷ đô la.

Đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử crypto

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2021, dYdX đã phát hành token quản trị DYDX và ngay lập tức nó được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, OKEx, Huobi và Kucoin.

Có 64.306 người dùng đã nhận được DYDX trong một đợt airdrop lớn chưa từng có trong lịch sử crypto. Tổng cộng, 75 triệu token đã được phân phối, mỗi người dùng nhận được tối thiểu từ 310 đến 9.529 DYDX. Bạn chỉ cần deposit bất kì token nào vào sàn mà không cần giao dịch cũng đã đủ điều kiện nhận được 310 token.

Với giá DYDX đang được giao dịch ở 18 đô la, nghĩa là người ít nhất sẽ được tặng 5.580 đô la, người nhiều nhất (tổng giao dịch trên 1 triệu đô la) nhận được 171.500 đô la.

Nền tảng dYdX cũng đang có chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 3.835.616 DYDX, tương đương khoảng 69 triệu đô la cho các trader trên sàn futures của mình trong 1 epoch, mỗi epoch là 28 ngày. Đây là một phần thưởng rất lớn khiến các trader đổ xô lên sàn này.

69 triệu đô la được phân bổ cho các trader tùy theo khối lượng giao dịch đang tạo ra sức hút rất lớn với dYdX.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X