Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng giao dịch Dogecoin đạt mức thấp nhất kể từ năm 2017 bất chấp việc áp dụng tăng

0

Việc áp dụng Dogecoin đã gia tăng trong tuần này với Robinhood cho biết sẽ tung ra một tính năng ví tiền điện tử mới trên ứng dụng của mình vào tháng tới, nhằm hỗ trợ gửi và rút DOGE.

Đồng sáng lập của Dogecoin, Billy Markus (không còn làm việc trong dự án) đã tuyên bố qua Twitter vào hôm nay rằng:

“Ok, bây giờ chúng tôi được phép phản ứng thái quá, ví Robinhood là tin tức quan trọng đối với Dogecoin – nó mở ra cho rất nhiều người dùng tiện ích thực sự của tiền điện tử!”

Bên cạnh đó, nền tảng token hóa bất động sản RedSwan cũng đang chấp nhận meme-coin.

Vào ngày 22 tháng 9, nền tảng mã hóa bất động sản RedSwan thông báo sẽ chấp nhận Dogecoin cho hai giao dịch bất động sản kỹ thuật số trên thị trường của mình. Công ty đang cung cấp quyền sở hữu theo tỷ lệ trong hai tòa nhà chung cư cao tầng trị giá tổng cộng 384 triệu đô la.

Hai thương vụ bất động sản kỹ thuật số có tên là APLO và LHOK yêu cầu đầu tư tối thiểu 1.000 đô la – khoảng 4.447 DOGE tại thời điểm viết bài – và đang cung cấp tỷ lệ hoàn vốn nội bộ cho nhà đầu tư mục tiêu hàng năm lần lượt là 26% và 19%.

Cùng ngày, CEO gã khổng lồ điện ảnh AMC Adam Aron đã thực hiện một cuộc thăm dò về việc có nên chấp nhận thanh toán vé bằng Dogecoin vào cuối năm 2021 hay không. Trong số bốn tùy chọn, “Có, chắc chắn làm được” đã nhận được 68,1% phiếu bầu.

Bố già Dogecoin Elon Musk đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giảm phí giao dịch DOGE trong một tweet ngày hôm qua:

“Việc giảm phí Doge cực kỳ quan trọng để khiến những giao dịch như mua vé xem phim trở nên khả thi”.

Khối lượng giao dịch thấp

Mặc dù chứng kiến sự cường điệu mạnh mẽ trong tuần, khối lượng giao dịch của DOGE đã giảm xuống mức thấp chưa từng thấy, kể từ tháng 12 năm 2017.

Theo dữ liệu từ Bit Info Charts, số lượng DOGE được giao dịch hàng ngày đã giảm xuống mốc 16.000, lần đầu tiên sau bốn năm. Con số này hoàn toàn trái ngược với cơn cuồng DOGE đã quét qua thị trường tiền điện tử vào tháng 4 năm nay, dẫn đến mức giao dịch 24 giờ cao nhất là 140.000.

Nguồn: Bit Info Charts

Việc thiếu hoạt động on-chain được phản ánh trong giá và vốn hóa thị trường của DOGE, với giá giảm 69% kể từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,73 đô la vào giữa tháng 5 xuống còn 0,22 đô la vào thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X