Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng giao dịch hàng ngày của Dogecoin tăng 1,250% trong Q2 bất chấp mọi sóng gió

0

Theo dữ liệu do Coinbase tổng hợp và được báo cáo bởi Business Insider, khối lượng giao dịch Dogecoin đã tăng 1,250% trong khoảng thời gian Q2, đạt 995 triệu đô la mỗi ngày.

Để so sánh, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Dogecoin trong Q1 là khoảng 74 triệu đô la.

Dogecoin khởi động năm 2021 với mức giá chỉ 0,004 đô la và tăng 50% vào đầu tháng 2 khi Elon Musk bắt tay vào chiến dịch ủng hộ meme-coin trên Twitter

Một cuộc biểu tình lớn đã diễn ra sau đó khi Musk liên tục nói về Dogecoin, đưa đồng coin theo chủ đề Shiba Inu lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,731 đô la vào ngày 8 tháng 5. Động thái này đã lên đến đỉnh điểm với mức tăng khổng lồ 18.000% kể từ đầu năm.

Mặc dù nhiều nhà bình luận về tiền điện tử cho rằng hiệu suất vượt trội của Dogecoin vào năm 2021 là do các tweet của Elon Musk, Business Insider suy đoán rằng hiệu suất ấn tượng của meme-coin sẽ không thể đạt được nếu nó không được niêm yết lên các sàn giao dịch lớn ​​trong Q2 – bao gồm Gemini và eToro trong tháng 5 và Coinbase vào tháng 6.

Theo dữ liệu của Coinbase, Q2 cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu tăng 32% nói chung, với gần 19 tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch hàng ngày. Dữ liệu cho thấy DOGE đại diện cho hơn 5% khối lượng giao dịch của tiền điện tử trong Q2.

Tuy nhiên, trong báo cáo hàng quý của mình, GoinGecko ước tính khoảng 81 tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch hàng ngày trong Q2, cho thấy DOGE chỉ chiếm 1,2% khối lượng giao dịch của tiền điện tử trong quý.

Theo CoinGecko, mặc dù có mức tăng kỷ lục, Dogecoin đã phải chịu những tổn thất nghiêm trọng kể từ mức cao nhất mọi thời đại, giảm mạnh 75,3% so với mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nó vẫn tăng 4.425% kể từ đầu năm 2021.

Elon Musk một lần nữa thúc đẩy Dogecoin, thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành “Doge-eyes” vào ngày 18 tháng 7 để thể hiện sự ủng hộ liên tục đối với DOGE.

Trong khi DOGE nhanh chóng tăng vọt 18% trong vòng hai giờ như một phản ứng với Musk vào Chủ nhật, lợi nhuận đó đã nhanh chóng bị xóa xổ. DOGE hiện giao dịch cao hơn 2,5% so với trước khi Musk thay đổi hình ảnh đại diện của mình.

Khối lượng giao dịch Dogecoin hàng ngày tăng vọt lên gần 1 tỷ đô la trong Q2

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: Tradingview

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X