Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt tăng vọt tới 796% trong một ngày

0

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt tăng

Khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên nền tảng Bakkt của ICE được báo cáo là đã tăng vọt lên tới 224 hợp đồng vào ngày 9/10 – cao hơn 796% so với ngày hôm trước.

Theo dữ liệu theo dõi được tổng hợp bởi tài khoản Twitter Bakkt Volume Bot (@BakktBot) – tài khoản này không liên kết với Bakkt mà với tác giả và là nhà báo tiền điện tử Hà Lan Gert-Jan Lasterie – 224 hợp đồng tương ứng với một mức cao mọi thời đại cho nền tảng .

Một bước ngoặt sau sự ra mắt “nhạt nhẽo”?

Biểu đồ cho thấy sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng ngày đối với Bakkt Bitcoin Monthly Futures. Nguồn: @BakktBot

Dữ liệu của bot trên chỉ ra rằng khối lượng giao dịch hàng ngày của các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng của Bakkt đã tăng vọt từ con số 25 hợp đồng vào ngày 8/10 lên tới 224 hợp đồng ngày 9/10.

Sự gia tăng về khối lượng này đã thành công nhờ sự tăng giá mạnh của Bitcoin vào ngày 9/10 – từ khoảng $ 8.200 lên $ 8.600, như dữ liệu của Coin360 đã chỉ ra:

Biểu đồ BTC / USD 7 ngày. Nguồn: Coin360

Hợp đồng tương lai BTC được thanh toán vật lý đầu tiên

Như CafeBitcoin đã báo cáo trước đây, các hợp đồng rất được mong chờ của Bakkt, – loại hợp đồng đầu tiên được thanh toán vật lý bằng Bitcoin – đã được phát hành vào ngày 22 tháng 9.

Khối lượng không gây được ấn tượng của nền tảng trong tuần ra mắt đầu tiên của nó đã ngay lập tức bị so sánh với hợp đồng tương lai BTC được thanh toán bằng tiền fiat trên CME, tung ra lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017.

Đầu tháng 10, Binance Research, thậm chí đã nhận định khối lượng trì trệ trong những ngày đầu của Bakkt là một yếu tố góp phần khiến BTC/USD sau đó giảm mạnh từ gần $ 10.000 xuống dưới $ 8.000.

Tại thời điểm viết bài, dữ liệu của ICE chỉ ra rằng có 59 hợp đồng đã được giao dịch vào ngày này, với giao dịch cuối cùng là $ 8485.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự gia tăng của khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CoinTelegraph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.