Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum hàng tháng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9

0

Theo dữ liệu gần đây của Skew và The Block Research, nhu cầu về hợp đồng tương lai Ethereum tiếp tục tăng. Khối lượng hàng tháng của hợp đồng tương lai Ethereum đã tăng 5,3% trong tháng 9, từ 163,1 tỷ đô la lên 172,2 tỷ đô la. Con số này đã phá vỡ mức cao kỷ lục trước đó vào tháng 8. Kể từ đầu năm 2020, khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum đã tăng gần 320%.

Nguồn: The Block Research, Skew

Tỷ lệ giữa khối lượng tương lai bitcoin và ethereum cũng đã giảm xuống mức thấp mới, từ 9,6 vào đầu năm 2020 xuống còn 2 vào tháng 9.


Nguồn: The Block Research, Skew

Phí của Ethereum cao hơn Bitcoin trong hai tháng liên tiếp<

Công ty tổng hợp dữ liệu Messari đã tweet về chuỗi này vào ngày 8 tháng 10, lưu ý rằng đây là khoảng thời gian dài nhất mà doanh thu phí giao dịch của Ethereum đã vượt quá Bitcoin trong lịch sử tài sản tiền điện tử.

Phí ETH đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng 8 khi bong bóng DeFi bắt đầu chuyển sang mức cao. Các hợp đồng thông minh làm nền tảng cho các giao thức DeFi thường yêu cầu thực hiện nhiều giao dịch Ethereum, làm trầm trọng thêm tình trạng tắc nghẽn mạng.

Phí ETH trung bình hiện ở mức khoảng 2 đô la, giảm từ mức cao kỷ lục của tháng 9 trên 14 đô la.

Sự gia tăng chi phí giao dịch đã làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Ethereum về việc mạng sẽ thích ứng như thế nào trong thời gian tạm thời trước khi hoàn thành việc triển khai ETH 2.0, hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2022.

Lý Bạch

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.