Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối lượng tiền mã hóa bùng nổ chạm mốc 13 tỷ đô khi các trader giao dịch lạc quan

0

0

Trong ba ngày qua, khối lượng tiền mã hóa lớn nhất và phần còn lại của thị trường mã hóa đã tăng lên đáng kể, từ khoảng 10 tỷ đô la đến 13 tỷ đô.

Khoi luong giao dich tien ma hoa bung no1

Cụ thể, Bitcoin đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về khối lượng từ 3.1 tỷ đô lên 4.3 tỷ đô trong vòng một tuần, tăng hơn 40%.

Được dẫn dắt bởi sự chuyển động tích cực của Bitcoin và sự gia tăng đáng kể về khối lượng, giá trị của các tiền mã hóa lớn khác như Stellar (XLM), Cardano (ADA) và Tron (TRX) đã tăng từ 3% đến 5%.

Ripple (XRP) tăng hơn 12% trong 24 giờ qua, gần gấp đôi khối lượng từ 400 triệu đô lên 800 triệu đô.

Thị trường nào dẫn đầu

Theo DonAlt, một nhà giao dịch tiền mã hóa và nhà phân tích kỹ thuật được công nhận, Bitcoin hiện đang thiên về xu hướng tăng được hỗ trợ bởi sự gia tăng về khối lượng trong vài ngày qua.

Tuy nhiên, để xác nhận một phong trào ngắn hạn mạnh mẽ, BTC sẽ phải bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự $ 6,500 đủ để có khả năng kiểm định ngưỡng kháng cự $ 6,800, đã bị phá vỡ một lần kể từ ngày 09/08, đó là vào giữa tháng Chín.

“[Bitcoin] đang trong một phạm vi giao dịch không bị ràng buộc. Đây là những gì tôi đang xem xét và cũng là lý do tại sao tôi không thấy có lý do nào dẫn đến sự sụt giảm”, DonAlt nói.

Trên Coinbase, Gemini và Kraken, ba trong số các sàn giao dịch tiền mã hóa và tiền tệ được điều chỉnh chặt chẽ nhất có trụ sở tại Mỹ, BTC vẫn đang được giao dịch ở mức $ 6,390, không thể thoát khỏi ngưỡng $ 6,400.

Khoi luong giao dich tien ma hoa bung no2

Do đó, trong khi thị trường đi ngang của BTC có ảnh hưởng tích cực đến tiền mã hóa và token, để BTC bắt đầu một đợt phục hồi ở mức độ tương tự như các phong trào được thể hiện bởi Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple và Stellar trong tuần này, việc bứt phá khỏi mốc $ 6,500 là điều cần thiết.

Sự gia tăng đột ngột về khối lượng và giá của các đồng tiền mã hóa lớn và tiền mã hóa vốn hóa nhỏ thể hiện các nhà đầu tư sẵn sàng thực hiện những giao dịch ‘rủi ro cao – lợi nhuận cao’, bất chấp sự không chắc chắn trên thị trường.

Sự lạc quan mới mẻ đối với thị trường được kích hoạt bởi nhiều phát triển quan trọng bao gồm việc tung ra thị trường tương lai Bitcoin của Bakkt vào tháng 12 và việc thành lập các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số của Fidelity đã cho phép thị trường bắt đầu một đợt phục hồi nhỏ.

Sàn giao dịch dần lấy lại sức sống

Theo báo cáo của CCN vào ngày 06/11, một báo cáo xếp hạng sàn giao dịch mã hóa mới được xuất bản bởi Blockchain Transparency Institute cho thấy sự phục hồi trong khối lượng tiền mã hóa của các sàn giao dịch lớn. Binance đạt được khối lượng tiền mã hóa hàng ngày là 1 tỷ đô, cao hơn khối lượng giao dịch kết hợp của 5/10 đồng tiền mã hóa hàng đầu trong thị trường toàn cầu cộng lại.

Tether (USDT), một stablecoin được hỗ trợ bởi đô la Mỹ với tỷ lệ 1:1, cũng đã chứng minh một sự gia tăng về khối lượng lên hơn 2.7 tỷ đô, cho thấy rằng những người nắm giữ USDT đang bán stablecoin để đầu tư vào các đồng tiền mã hóa lớn như Stellar và Cardano.

Điều thú vị là, hầu hết khối lượng tiền mã hóa bắt đầu chuyển động giá trong ngày 06/11 đến từ các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Hàn Quốc.

Xem thêm: 

Các nhà phân tích CBOE: Thị trường tiền mã hóa ‘sóng yên biển lặng’ khi biến động hợp đồng tương lai BTC thấp kỷ lục

Chuyên gia tài chính Hồng Kông bị truy tố về chương trình Ponzi trị giá 6.9 triệu đô la Hồng Kông

125 triệu đô la: Nhà cung cấp ví mã hóa Blockchain ra mắt ‘Airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa’

Theo TapchiBitcoin/CCN

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.