Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khối tài sản Bitcoin của anh em Winklevoss tăng lên 3,7 tỷ đô la nhờ Elon Musk

0

Anh em song sinh Winklevoss, hai trong số những người truyền bá Bitcoin lớn nhất hiện nay, đã giàu hơn rất nhiều nhờ Elon Musk.

bitcoin

Tyler Winklevoss và Cameron Winklevoss

Tyler và Cameron Winklevoss là những người sáng lập sàn giao dịch Gemini, thường ít nói về số lượng Bitcoin mà họ thực sự sở hữu. Nhưng nếu con số trước đó của New York Times là đúng, họ đã có số tiền trị giá 11 triệu đô la vào năm 2013.

Đó là khi Bitcoin được giao dịch ở mức 141 đô la. Nó hiện tăng hơn 34.042% tính đến mức cao nhất mọi thời đại mới 48.003 đô la. Điều này có nghĩa là khối tài sản của cặp song sinh là 3,7 tỷ đô la. Và đó là một ước tính thận trọng.

Một nguồn tin khác cũng đã báo cáo về khối tài sản Bitcoin của cặp song sinh này khoảng 2,8 tỷ đô la. Con số đó hiện lên hơn nửa tỷ đô la.

Anh em Winklevoss cần cảm ơn Elon Musk vì động thái gia tăng mới nhất của Bitcoin. Đó là bởi vì công ty của anh ấy – Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử hàng đầu, theo hồ sơ nộp cho SEC được tiết lộ hôm nay.

Và giá kể từ đó đã tăng vọt, đạt ATH mới và hiện giảm nhẹ còn 46.408 đô la, tăng 18,74% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Cameron Winklevoss đã tweet về động thái của Musk:

“Nếu bạn là CEO công ty và đang nghĩ đến việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, bạn vẫn có cơ hội trở thành người chấp nhận sớm. Nhưng không còn lâu nữa”.

Nếu dự đoán của anh em song sinh là đúng, họ sẽ phải cảm ơn các CEO trong thời gian dài sắp tới.

Minh Anh

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.