Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Không giống Libra, XRP là một loại tiền điện tử thực sự

0

Quân đội XRP có một lý do khác để vui mừng sau khi Dân biểu Hoa Kỳ Ted Budd của đảng Cộng hòa tại Bắc Carolina gọi XRP là một loại tiền điện tử thực tế bên cạnh BTC và ETH.

nghi-si-hoa-ky-ted-budd-khong-giong-libra-xrp-la-mot-loai-tien-dien-tu-thuc-su

Không giống như những loại khác, vị Dân biểu cho biết Libra không phải là tiền điện tử.

Mark Zuckerberg: Hoa K có th mt quyn lãnh đo tài chính nếu Libra không được ra mt<

Trong phần trình bày ngày hôm qua tại Quốc hội Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ.

Cụ thể, Ted Budd, một Dân biểu đại diện cho Bắc Carolina, tuyên bố rằng Libra không phải là một loại tiền điện tử thực sự như BTC, ETH và XRP.

“Breaking: Quốc hội nhắc đến XRP!
Có bao nhiêu người đang lắng nghe phép so sánh này?

Đáp lại, Mark Zuckerberg tuyên bố trừ khi Libra nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Hoa Kỳ, quyền lãnh đạo của đất nước trong lĩnh vực tài chính không được đảm bảo. Rõ ràng, người sáng lập Facebook đã đề cập đến tiền kỹ thuật số của Trung Quốc, hay còn gọi là China Coin, hiện đang được Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) thử nghiệm và chốt bằng đồng nhân dân tệ.

Nếu nước Mỹ không đổi mới, quyền lãnh đạo tài chính của chúng ta không được đảm bảo

Đây là thông điệp chính của Mark Zuckerberg gửi tới Quốc hội hôm nay.

Đó là một điểm tuyệt vời.

Khi Mark Zuckerberg được hỏi Facebook sẽ làm gì nếu Hiệp hội Libra quyết định tung ra sản phẩm bất chấp sự chấp thuận của cơ quan quản lý, người sáng lập gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố Facebook sẽ rời khỏi Hiệp hội.

“Hôm qua, giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook khẳng định chúng tôi sẽ buộc phải rời khỏi Hiệp hội Libra” nếu họ chọn tiến lên mà không có sự chấp thuận của các nhà quản lý Hoa Kỳ.

Dự đoán xu hướng tăng cho XRP<

Một trong những thành viên cộng đồng XRP đang hoạt động CryptoBull2020 đã tweet rằng anh vẫn nghiêng về xu hướng tăng giá XRP. Vào cuối năm 2020, nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là $10.

Tôi đang mong đợi XRP đột phá vào cuối tháng 10. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy giá giao dịch ít nhất tại $10 vào cuối năm 2019”.

Nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và bò Bitcoin Tim Draper cũng dự đoán giá XRP sắp tăng trưởng bùng nổ.

Giá XRP hiện tại | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | U.today

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.