Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Không nằm ngoài cuộc chơi zero fee, VietinBank miễn phí toàn bộ giao dịch trên online

0

Tới thời điểm hiện tại cả 4 “ông lớn” ngân hàng quốc doanh đã đồng loạt công bố chính sách miễn phí giao dịch trên kênh ngân hàng số

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết sẽ miễn toàn bộ phí trên kênh Ngân hàng số VietinBank iPay ngay từ ngày đầu năm 2022.

Không nằm ngoài cuộc chơi zero fee, VietinBank miễn phí toàn bộ giao dịch trên online - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: VietinBank

Chính sách miễn phí “vô điều kiện” sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên kênh Ngân hàng số VietinBank iPay. Khách hàng không cần tham gia các Gói tài khoản thanh toán hay duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản đều được hưởng các ưu đãi này. 

Cụ thể, VietinBank sẽ miễn phí tất cả giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay; miễn phí duy trì tài khoản thanh toán/gói tài khoản thanh toán; miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay.

Các phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT và phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế cũng được đưa về 0 đồng.

VietinBank còn miễn phí đặt Alias tài khoản theo số điện thoại cho mọi khách hàng. Alias là dịch vụ đặt tên riêng cho tài khoản của VietinBank, cho phép người dùng có thể tự đặt tên và lựa chọn tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, phong thủy hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn.

Chính sách này của VietinBank được đưa ra nối tiếp theo thông báo vài ngày trước của các Big4 khác là Vietcombank, BIDV hay Agribank (từ giữa năm) cho thấy sự đồng thuận của nhóm ngân hàng quốc doanh trong việc miễn phí giao dịch chuyển khoản.

Theo số liệu thống kê từ báo cáo tài chính quí III/2021, tính đến 30/9, ba ngân hàng BIDV, Vietcombank và VietinBank là Top dẫn đầu về số dư tiền gửi khách hàng. Lượng tiền tại đây đạt gần 3,5 triệu tỷ đồng, chiếm đến 45% tổng số tiền gửi khách hàng của nhóm 28 ngân hàng khảo sát.

Trong đó BIDV là ngân hàng huy động được nhiều tiền gửi nhất hệ thống với hơn 1,3 triệu tỷ đồng, tăng 6,8% so với cuối năm 2020.

Tại VietinBank, số dư tiền gửi tính đến cuối tháng 9 đạt hơn 1 triệu tỷ đồng, tăng 8,3% so với đầu năm. Trong đó số dư tiền gửi không kỳ hạn đạt 172.640 tỷ đồng, tăng 12% so với đầu năm và chiếm khoảng 17% trong tổng số dư huy động.

Không nằm ngoài cuộc chơi zero fee, VietinBank miễn phí toàn bộ giao dịch trên online - Ảnh 2.

Nguồn: BCTC hợp nhất quý III VietinBank.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X