Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Khuyến nghị đầu tư và nắm giữ dài hạn 18/01: Ripple (XRP)

0

0

XRP là gì ?

XRP là một token được sử dụng để đại diện cho việc chuyển đổi giá trị trên Mạng Ripple. Mục đích chính của XRP là trở thành một trung gian hòa giải cho các giao dịch khác – cả tiền mã hóa và fiat. Cách tốt nhất để mô tả XRP là một “Joker”. Joker ở đây phải kẻ thù truyền kiếp của Batman, mà là lá bài Joker – có thể trở thành bất kỳ lá bài nào khác. Nếu bạn muốn đổi đô la sang euro, đó có thể là đô la với đô la và euro với euro để giảm thiểu số tiền hoa hồng. Như đã nhấn mạnh ở trên, chi phí giao dịch trên Ripple là $0,00001.

Khuyến nghị đầu tư

Ripple hiện đang là đồng tiền có vốn hóa thứ 3 thị trường với giá trị 60 tỷ USD, đã tăng 100% trong kể từ đáy 0.8x ngày hôm qua 17/01/2018. Chúng tôi tin tưởng về tiềm năng dài hạn của Công ty.
Đây là một Khuyến nghị đầu tư dài hạn có thể mang lại lợi nhuận tốt. Giá đã hồi phục từ vùng hỗ trợ và SMA50. Đường RSI đảo chiều trong vùng quá bán và nó khẳng định sự đảo ngược giá. MACD histogram hỗ trợ xu hướng đi lên. Dòng ADX giảm và nó cho phép chúng ta mở các vị thế đầu tư dài hạn.
Khuyen-nghi-dau-tu-ripple
Tín hiệu giao dịch dựa trên biểu đồ Poloniex
Khuyến nghị đầu tư: XRP/BTC
Giá mua: 1.48 USDT -1.55 USDT
Target dài hạn: 3 USDT -4.5 USDT

Xem thêm:

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.