KOL Cred cập nhật triển vọng ngắn hạn cho ETH, LUNA, AVAX

Chiến lược gia Cred đang dự đoán một sự điều chỉnh mạnh đối với đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Terra (LUNA), trong khi cập nhật triển vọng của mình về ETH và nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX).

Trong một phiên chiến lược mới, Cred nói rằng LUNA có thể đã in một bẫy tăng giá lớn sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 120 đô la.

“Tôi không thích cấu trúc này. Tôi chỉ đang vẽ một cấu trúc từ mức đóng cửa cao nhất, mức cao tháng 12, và sau đó nến tuần đóng cửa phía trên nó. Sau đó giá in ATH mới và tuần tiếp theo xu hướng giảm giá đã nhấn chìm nó…

Đó là một màn đột phá thất bại ở mức cao phạm vi. Mục tiêu bình thường cho điều đó là mức thấp phạm vi… Xu hướng chỉ thay đổi nếu mức cao phạm vi được xác nhận lại hoặc nếu giá chạm mức thấp phạm vi.”

Nguồn: Cred/ YouTube

Theo Cred, LUNA có thể cung cấp một số hỗ trợ ở khoảng 60 đô la, nhưng mức đáy của phạm vi là gần 40 đô la, cho thấy khả năng giảm hơn 50% so với mức giá hiện tại là 81,5 đô la.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ Ethereum, mà ông dự đoán sẽ tăng trong những ngày tới. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng cuộc biểu tình có thể sẽ diễn ra trong thời gian ngắn.

“Tình huống tiềm năng cho tuần tới là cả BTC và ETH đều phục hồi, nhưng đó là những cuộc biểu tình về phía cụm kháng cự… Tôi không thích những kiểu thiết lập đó.”

Nguồn: Cred/ YouTube

Đồng tiền cuối cùng trên radar của trader là Avalanche. Mặc dù Cred nói rằng AVAX có vẻ giảm giá sau khi đột phá thất bại trên 86 đô la, nhưng anh ấy lưu ý rằng cấu trúc thị trường của nó vẫn ổn định nếu phe bò đẩy giá trên ngưỡng này.

“Nếu lấy được 86 đô la, khả năng cho một fakeout khác là khá thấp và có thể giá sẽ nhận được động lực cuối cùng lên tới 115 đô la hoặc ít nhất là vượt qua mức cao nhất là 100 đô la.”

Nguồn: Cred/ YouTube

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM