Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL DonAlt vạch ra mức quan trọng mà Bitcoin cần phải lấy lại để tránh cú sụt giảm mạnh xuống dưới 30k

0

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin phải lấy lại một mức quan trọng để làm mất hiệu lực của động thái giảm lớn xuống dưới $ 30.000.

Trong một video mới, DonAlt vạch ra một kịch bản tăng giá cho Bitcoin có thể cung cấp động lực cho tiền điện tử chuẩn vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 52.000.

“Giả sử Bitcoin chứng kiến một đợt giảm mạnh khi tin tức xấu được đưa ra, nhưng tin tức này bị nhấn chìm sau đó mà không cần tin tức tăng giá hay bất cứ điều gì, thì chúng ta sẽ nhận được ít nhất một đợt short squeeze. Trong trường hợp này, giả sử Bitcoin quay trở lại trên $ 44.000 thì nó sẽ dễ dàng tăng lên $ 50.000 nhờ các đợt short squeeze. Tại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ vượt qua $ 52.000 và tiếp tục xu hướng tăng của mình”.

bitcoin-giam-gia

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: DonAlt 

Mặc dù sự tiếp tục của xu hướng tăng đang được dự kiến, nhưng DonAlt cho biết BTC trước tiên phải đóng cửa trên mức quan trọng để tránh trường hợp giảm toàn bộ xuống còn $ 23.000.

“Nếu có điều gì xảy ra, hãy đợi mức đóng cửa trên $ 40.000. Đó là điều tối thiểu mà Bitcoin phải làm, theo ý kiến ​​của tôi. Nếu nó không thể làm vậy, thì một đợt giảm mạnh xuống dưới $ 30.000 sẽ xảy ra”.

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: DonAlt 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 41.419, theo CoinGecko.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X