Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL Michaël van de Poppe cho biết Chainlink, Aave và 3 altcoin này đang thức giấc

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết Chainlink (LINK), Aave và ba altcoin khác đang thức giấc sau sự kiện bán tháo lớn vào tháng 5.

Anh nói với 350.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Chainlink có vẻ đã chín muồi để thực hiện một đợt tăng 45% trên cặp Bitcoin (LINK/BTC) từ giá trị hiện tại là 0,0006.

“Chainlink đang tập hợp sức mạnh để tiếp tục ở đây.

75.000 satoshi (0.00075) đang nằm trong tầm với.

Vẫn là một đợt mua lớn”.

link-aave-altcoin

Biểu đồ LINK/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng lưu ý rằng toàn bộ lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang có vẻ mạnh mẽ khi anh nêu bật ba giao thức mà anh tin rằng đã bắt đầu để bùng nổ.

“DeFi đang thức dậy, vì AAVE, SNX, COMP đã cho thấy những dấu hiệu của sự sống. Nó chỉ là một khởi đầu, nhưng thị trường bắt đầu có vẻ tốt. Tôi đang mong đợi nhiều hơn từ chúng”.

Van de Poppe cho biết thêm rằng một altcoin khác có thể sớm tham gia vào cuộc biểu tình khổng lồ. Theo anh, giao thức blockchain đa năng Icon (ICX) có thể đã hoàn thành việc tìm đáy và đang chuẩn bị bùng nổ trong cặp Bitcoin (ICX/BTC).

“ICX đã chạm đáy chưa? Có thể. Giá bật lên mạnh mẽ từ hỗ trợ dài hạn, và đang muốn kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trên cao (2873 satoshi). Lật vùng này thành hỗ trợ sẽ kích hoạt một mục nhập. Giá có thể tăng 75% từ mức hiện tại”.

link-aave-altcoin

Biểu đồ ICX/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đối với thị trường tiền điện tử nói chung, nhà phân tích hy vọng cả Bitcoin và phần còn lại của thị trường sẽ tăng cao hơn, với các altcoin có khả năng hoạt động tốt hơn BTC vào giữa kỳ.

“Nhiều khả năng là altcoin sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin trong thời gian tới.

Chúng đã bị tàn phá bởi đợt giảm cuối cùng của Bitcoin xuống $ 30.000, nhưng chúng đã trở lại mạnh mẽ và trông rất tuyệt.

Do đó, tôi hy vọng chúng sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin trong những tháng tới”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

  • Coin sàn bắt đầu chuyển động đi lên: KCS, CRV và SNX
  • Phân tích kỹ thuật ngày 8 tháng 7: BTC, ETH, BNB, ADA, DOGE, XRP, DOT, UNI, BCH, SOL

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.