Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL Michaël van de Poppe mua dip ba đồng coin này khi thị trường sụp đổ

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tiết lộ những tài sản mà anh đang mua trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Trong bối cảnh thị trường sụt giảm đáng kinh ngạc, Van de Poppe đang chuẩn bị chiến lược mua dip của mình khi các altcoin bắt đầu cảm nhận được tác động đầy đủ của việc điều chỉnh.

“Altcoin không giảm nhiều như vậy, một số trong số chúng thậm chí còn tăng cao hơn trong các cặp Bitcoin… Vào thứ Tư, cơn hoảng loạn bắt đầu bùng phát và tôi thấy rằng các altcoin cũng bắt đầu giảm mạnh.

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường, đây là thời điểm tốt nhất. Mức độ sợ hãi là cực độ. Sự hoảng loạn ở khắp mọi nơi. Đã có nhiều cuộc thảo luận là tiền điện tử đã chết, nhưng điều gì đã thay đổi trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và tất cả các loại tiền điện tử và dự án khác? Không có gì. ETH/BTC vẫn đang trong chu kỳ tăng giá”.

Van de Poppe đã thông báo trên Twitter vào cuối tuần trước rằng anh đã sử dụng tiền mặt để mua dip trên các dự án tốt như Chainlink (LINK) và DIA, cũng như tiền điện tử chuẩn, Bitcoin.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng nếu các nhà đầu tư muốn tận dụng lợi thế của sự sụt giảm và bảo vệ vốn của mình càng nhiều càng tốt, thì điều quan trọng là phải xem xét các dự án vốn hóa lớn như Ethereum hoặc Litecoin (LTC).

Van de Poppe dự đoán rằng, như đã xảy ra trong quá khứ, một khi Bitcoin bắt đầu phục hồi trở lại sau đợt giảm xuống mức thấp $ 30.000, các altcoin sẽ nhanh chóng theo sau, có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội gia nhập vùng giá tốt nhất.

“Nếu bạn muốn vào các vị trí có rủi ro thấp nhất, bạn sẽ xem xét những đồng coin như Litecoin, DOT hoặc Ethereum. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều rủi ro hơn trong giai đoạn này, bạn sẽ xem xét các altcoin nhỏ hơn. Vì vậy, bạn phải theo dõi Bitcoin nhưng nói chung, nếu nó bật lện, các altcoin rất có thể sẽ hoạt động tốt trở lại và bật lên khá nhanh chóng”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.