KOL Penthoshi kêu gọi cuộc biểu tình cứu trợ cho BTC và ETH khi phe gấu kiệt sức


Một nhà phân tích được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán sự tăng vọt đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) nhưng cảnh báo rằng các cuộc biểu tình chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Nhà phân tích có biệt danh Penthoshi chia sẻ với 553.700 người theo dõi Twitter của mình biểu đồ đảo ngược của Bitcoin để minh họa rằng phe gấu BTC gần như đã kiệt sức.

“Trông có vẻ mệt mỏi. Vì vậy, nhiều người đã mắc kẹt lệnh [short] ở đỉnh thấp hơn với khối lượng giao dịch cho thấy họ đang FOMO. Sẽ không ngạc nhiên nếu họ sớm thoát khỏi vị trí của mình. Đôi khi bạn cần nhìn biểu đồ của mình theo một cách khác”.

eth-btc

Nhìn vào biểu đồ BTC đảo ngược của Pentoshi, có vẻ như Bitcoin đã in một thiết lập giảm giá (hai đỉnh), cho thấy rằng có khả năng sẽ di chuyển về phía $ 36.000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 29.706, cao hơn mức quan trọng của Pentoshi là $ 28.500.

Nhìn vào Ethereum, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng ETH đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình cứu trợ. Tuy nhiên, anh ấy nhấn mạnh rằng anh thấy Ethereum sẽ nhận được hỗ trợ ở mức $ 1.700 trong những tháng tới, có thể là trước khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu chuyển sang cơ chế đồng thuận proof-of-stake, được lên lịch vào tháng 8.

“Đối với những người đang hỏi. Theo tôi, ngắn hạn là tăng. Trước The Merge, phe bò đã ngăn chặn đợt bán tháo kinh hoàng này ở mức thấp tương đương trên ETH.

Tôi vẫn chưa mua mua lại kể từ khi tôi bán ở $ 4.100 (vâng đã bỏ lỡ tất cả các cuộc biểu tình ETH) bao gồm cả đợt lớn lên tới $ 3.600. Tôi đã kiếm được $ 0 từ đó.

Vào mùa hè, tôi sẽ bắt đầu mở vị thế của mình”.

eth-btc

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang được đổi chủ ở mức $ 1.968.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

SN_Nour

Theo Dailyhodl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM