Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL The Crypto Dog cho biết một altcoin cực kỳ tăng giá và sẽ hoạt động tốt hơn đáng kể so với ETH trong năm nay

0

Một trader kỳ cựu và là người có ảnh hưởng đang chọn ra một altcoin vốn hóa trung bình mà anh tin rằng sẽ vượt trội hơn đáng kể so với Ethereum trong năm nay.

Trader có biệt danh là The Crypto Dog, đã nói với 539.500 người theo dõi của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có tiềm năng đạt được mức vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum, khoảng 250 tỷ đô la.

“Biểu đồ SOL/ETH trông thật đáng kinh ngạc – cực kỳ tăng giá. SOL có thể tăng gấp 10 lần và vẫn còn dư địa để tăng thêm gấp đôi trước khi bắt kịp Ethereum ở mức vốn hóa thị trường hiện tại. Tôi hy vọng Solana sẽ bắt kịp mức vốn hóa thị trường của Ethereum trong năm nay”.

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $ 33,23 với mức định giá 9,05 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. SOL cần tăng hơn 27 lần để đạt được mức vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum.

Trader chỉ ra rằng Solana không nhất thiết phải bắt kịp vốn hóa thị trường của Ethereum để đạt được kết quả tốt hơn. Anh ấy nói Solana “chỉ cần hoàn thành một phần nhỏ những gì ETH đang làm”.

So sánh chu kỳ tăng giá của năm 2021 với năm 2017, anh tin rằng thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới do dòng tiền đổ vào không gian.

“Sự khác biệt giữa chu kỳ này và chu kỳ cuối cùng:

Nhiều người trong chúng ta đã kiếm đủ tiền để tồn tại một cách thoải mái và tiếp tục HODL.

Ngoài ra, blockchain là một ngành công nghiệp có đủ vốn và có đủ cơ sở để kỳ vọng về nguồn vốn dồi dào trong tương lai (ví dụ: quỹ a16z có $ 2,2 tỷ tiền điện tử). Điều này có nghĩa là thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong tương lai… Mức cao mới trong quý 3 nhưng nhiều người sẽ không tin vào điều đó”.

Theo trader, vào một thời điểm nào đó, thị trường sẽ phục hồi với tốc độ nhanh đến mức một số nhà đầu tư sẽ bị bỏ lại phía sau.

“ Thị trường sẽ được pump từ đáy một cách nhanh chóng, khiến hầu hết các nhà đầu tư bên lề bị mắc kẹt trong stablecoin”.

SN_Nour

Theo dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.