Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL The Crypto Dog đang theo dõi chặt chẽ mục tiêu tăng giá cho ETH, BNB và hai altcoin khác

0

Nhà phân tích nổi tiếng The Crypto Dog đang vạch ra các mục tiêu tăng giá cho Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) và hai altcoin khác, những đồng mà ông cho rằng đã sẵn sàng để bùng nổ.

Trong một tweet mới, nhà phân tích đã nói với 409.700 người theo dõi của mình rằng ETH đang hình thành một cái nêm mở rộng tăng dần với tiềm năng tạo ra mức tăng gần 20% trong những tháng tới, trùng hợp với việc phát hành một bản cập nhật quan trọng nhằm tìm cách giảm phí gas của nền tảng hợp đồng thông minh.

“Tôi đặt cược rằng ETH đang củng cố trước khi bùng nổ, với mục tiêu $ 3.000+ vào mùa hè này.”

eth-bnb

Biểu đồ ETH/USD khung 8 giờ | Nguồn: The Crypto Dog/Twitter

Nhà phân tích cũng nhận thấy rằng BNB, token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần tới, nhắm mục tiêu $ 800 vào giữa tháng 5.

“Tôi nghĩ rằng BNB sẽ tiếp tục tăng lên và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.”

eth-bnb

Biểu đồ BNB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: The Crypto Dog/Twitter

The Crypto Dog cũng lưu ý đến Polygon (MATIC), nói rằng token ERC-20 đã sẵn sàng cho một đột phá tăng giá và tăng hơn 75% so với mức giá hiện tại là $ 0,57.

“MATIC đang dẫn đầu xu hướng ETH này. Giá sẽ bắt kịp với các nguyên tắc cơ bản. $ 1+ là mục tiêu tiềm năng khi nó bứt phá phạm vi này”.

eth-bnb

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: The Crypto Dog/Twitter

Một đồng tiền khác mà ông đang theo dõi chặt chẽ là nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL). Mặc dù SOL đã tăng vọt 7.105% so với năm ngoái, The Crypto Dog cho biết đồng tiền nóng hổi này vẫn đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ tăng trưởng.

“Thật trớ trêu là chúng ta vẫn còn rất sớm để tham gia SOL. Có bao nhiêu người trong số các bạn đã thiết lập ví trên Solana? Dự án nào đã khẳng định được vị thế của thương hiệu? Bạn có thể vào bao nhiêu trang trại? Tất cả chỉ mới bắt đầu”.

Bạn có thể xem giá các altcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.