Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KOL tiền điện tử Ben Armstrong nêu tên top 5 altcoin có tiềm năng bùng nổ lớn với giá cực rẻ

0

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Ben Amstrong, host của BitBoy Crypto đã chia sẻ 5 altcoin giá rẻ hàng đầu sẽ giúp tăng sự giàu có của bạn vào năm 2021. Đồng coin đắt nhất trong toàn bộ danh sách này hiện chỉ là 15 cent.

kol-tien-dien-tu-ben-armstrong-neu-ten-top-5-altcoin-co-tiem-nang-bung-no-lon-voi-gia-cuc-re

Trader lưu ý rằng mặc dù những đồng tiền này có thể không bao giờ đạt được đỉnh cao như Bitcoin, nhưng chúng vẫn là một số altcoin tốt nhất có tiềm năng.

Đồng tiền đầu tiên trong danh sách là Pundi X (NPXS), một nhà phát triển hàng đầu của các thiết bị hỗ trợ blockchain với mục đích giúp các doanh nghiệp bán lẻ chuyển đổi với giải pháp điểm bán hàng dựa trên blockchain của mình. Giải pháp cho phép các thương gia bán lẻ và người tiêu dùng thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay lập tức trên blockchain của nó.

Tại thời điểm video, đồng coin này đang được giao dịch ở mức 0.005 cent.

“Bây giờ, nó đã hồi sinh khá nhiều vào năm 2021, nhưng đây là vấn đề. Nó thậm chí vẫn chưa vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại của nó từ năm 2018 khi chứng kiến ​​giá của nó tăng cao hơn một cent rưỡi. Vì vậy, mặc dù gần đây nó đã tăng, nhưng nó vẫn cần gấp 2 lần để trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Và đó là điều tôi gọi là tiềm năng”.

Hơn nữa, đáng chú ý là Pundi X gần đây đã pump hơn 100%.

“NPXS gần đây đã công bố staking và đốt token để giảm nguồn cung của họ. Đối với một đồng tiền có 236 tỷ token, điều đó sẽ giúp thực hiện dự án này thông qua một mùa altcoin lớn”, trader giải thích.

Tiếp theo trong danh sách là Holochain (HOT). Holochain là một hệ thống sổ cái hậu blockchain tiết kiệm năng lượng và nền tảng ứng dụng phi tập trung sử dụng mạng peer-to-peer để xử lý các hệ thống đồng thuận và thỏa thuận lấy tác nhân làm trung tâm giữa người dùng.

“Gần đây, đồng tiền này đã tăng cao, phá vỡ các mức cao nhất mọi thời đại mới và khiến cho những tai ương trên thị trường gấu của nó có vẻ giống như lịch sử cổ đại. Mặc dù giá có một chút điều chỉnh, nhưng nó đã thách thức mức cao nhất mọi thời đại mới và có thể sẵn sàng để kiểm tra lại”.

Amstrong nhấn mạnh một cách ấn tượng rằng đây là một trong số ít các dự án dám nghĩ xa hơn blockchain.

“Mặc dù blockchain vẫn là một công nghệ mới nổi, nhưng chắc chắn đã có một số vấn đề bên trong nó. Holochain lấy ý tưởng về blockchain và mở rộng dựa trên nó, làm cho Holochain nhanh hơn và phi tập trung hơn bất kỳ thứ gì mà bản thân blockchain cung cấp”.

Một dự án thú vị ở vị trí thứ 3 là BitTorrent (BTT), một nền tảng chia sẻ tệp P2P phổ biến và ngày càng trở nên phi tập trung trong những năm gần đây. Vào thời điểm của video, đồng coi đang được giao dịch ở mức khoảng 0.003.

Tiếp theo trong danh sách là Harmony (ONE), một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng lưới này nhằm mục đích đổi mới cách các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

“Nhìn nhanh vào biểu đồ cho thấy biểu đồ này đã đi theo đường parabol và cộng đồng đang kêu gọi nó tăng lên 1 đô la một token”.

Amstrong nói rằng mặc dù Harmony đã pump mạnh nhưng vẫn có thể còn nhiều hơn thế nữa.

“Harmony không phải cường điệu và đó là điều tôi yêu thích ở những dự án trong danh sách ngày hôm nay. Harmony có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và đó là những gì chúng ta muốn thấy ở các dự án hoạt động tốt”.

Đồng coin cuối cùng trong danh sách là VeChain (VET). VeChain nhắm tới mục đích sử dụng quản trị phân tán và công nghệ Internet (IoT) để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết một số vấn đề lớn về quản lý chuỗi cung ứng.

“VeChain đã được xây dựng kể từ mùa hè năm 2020 khi giá còn dưới một xu. Tôi đã nói với bạn rằng nó có một số tiềm năng tốt nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử cho đợt tăng giá và có thể đẩy lên mức 2 đô la vào cuối năm nay. Mặc dù chúng ta vẫn ở mức 20X hoặc lâu hơn so với 2 đô la, nhưng chúng ta đã thấy mức tăng gần 1.000% kể từ khi tôi chọn và đưa ra dự đoán giá. Và tôi tin rằng chúng ta vẫn sẽ đạt được điều đó, đến tận 2 đô la vào cuối đợt tăng giá này”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.