KOL tiền điện tử Ben Armstrong nói dự án DeFi này có thể tăng gấp 500 lần

Nhà phân tích tiền điện tử Ben Armstrong đang tiết lộ tên của một dự án dựa trên Ethereum có khả năng kích hoạt một parabol tăng giá tới 500 lần.

Trong một video mới, Armstrong nói với 486.000 người đăng ký Youtube của mình rằng các nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận lớn từ Dogecoin (DOGE) tăng 1.000% trong hai ngày đang chú ý đến DeFi để tìm động lực lớn tiếp theo.

“Thành công của Aave, Yearn.finance (YFI) và Synthetix (SNX) cho thấy sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư bán lẻ trong lĩnh vực DeFi. Aave đã tăng 260 lần và Synthetix là 407 lần một cách phi thường trong vòng chưa đầy một năm. Đây là DeFi, thưa quý vị và đây chỉ là bữa tiệc nhẹ trước trận đấu.”

Armstrong cho biết anh đang theo dõi sát sao một Giao thức ít được biết đến hứa hẹn sẽ giúp DeFi trở nên dễ dàng vì nó mở ra năng suất canh tác cho những người tham gia thị trường chỉ trong vài cú nhấp chuột.

“Đó chính là APY.Finance với mã token APY, một giải pháp plug and play dành cho các nhà đầu tư nhằm chuyển tiền đến các nơi canh tác năng suất tốt nhất. Một người sẽ không phải tự mình tìm kiếm các lựa chọn và lo lắng về việc thay đổi lợi nhuận AKA. Tất cả đều tự động và về cơ bản là một công cụ tổng hợp của DeFi.

Biểu đồ giá APY 1 năm qua | Nguồn: Coingecko

Hơn nữa, dự án mới này, APY.Finance, đã được kết nối với tất cả các giao thức DeFi hàng đầu như Uniswap (UNI), SushiSwap (SUSHI), Aave, Compound (COMP), Yearn, Synthetix, dYdX và hơn thế nữa. ”

Theo KOL tiền điện tử, người dùng có thể gửi các loại stablecoin như Tether (USDT), USD Coin (USDC) và DAI và cố vấn robot sẽ chăm sóc tìm kiếm các cơ hội cung cấp các tùy chọn canh tác lợi nhuận có rủi ro ít nhất với lợi nhuận cao nhất. Armstrong nhấn mạnh rằng phí gas để rút và gửi tiền trong pool thấp hơn bảy lần so với chi phí giao dịch tại các nền tảng DeFi hàng đầu khác.

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng APY.Finance, gần ra mắt sản phẩm chính thức, được thành lập bởi Will Shahda, một nhà phát triển có kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ tốt. Một thành viên khác của nhóm APY là Chan-Ho Suh, cựu nhà phát triển lượng tử cho Capital One, một gã khổng lồ tài chính chuyên về thẻ tín dụng, cho vay mua ô tô, ngân hàng và tài khoản tiết kiệm.

Armstrong nói thêm rằng anh ấy tin rằng “đại gia” tiền điện tử Sam Bankman-Fried của sàn FTX sẽ là người đầu tiên niêm yết tài sản DeFi khi nó ra mắt sản phẩm chính thức.

“Sam, người đứng sau sàn giao dịch FTX, cũng là CEO tại Alameda Research, công ty đầu tư vào APY.” Anh nhấn mạnh.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM