Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Kryptono Trading Simulator – nơi lý tưởng nhất để “zero” thành “hero” khi bước chân vào thế giới crypto?

0

0

Với hơn 1,658 đồng tiền mã hóa đang lưu hành, và tổng khối lượng giao dịch trị giá hơn 369 tỷ đôla Mỹ (tháng 6/2018), thị trường tiền mã hóa (crypto) đang là một “miếng bánh béo bở” cho những ai đang có ý định đầu tư. Vậy đối với những người chưa chạm chân vào thế giới crypto, làm sao để bắt đầu? Kryptono Trading Simulator chính là nơi lý tưởng bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Thị trường crypto – Sôi nổi, đông đúc và hứa hẹn nhiều tiềm năng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các loại ví điện tử, sàn giao dịch và các ứng dụng thanh toán, tiền mã hóa không ngừng phát triển và được sử dụng rộng rãi. Với tỉ lệ tăng hàng năm được dự đoán lên tới mức 32% (năm 2023) và 22 triệu người dùng (hơn 5.8 triệu lượt đăng nhập mỗi ngày), thị trường tiền mã hóa đang là một “miếng bánh béo bở” cho những ai đang có ý định đầu tư.

Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc là những quốc gia có lượng giao dịch tiền mã hóa nhiều trên thế giới. Theo thống kê, ít nhất 30% dân số Hàn Quốc đầu tư vào loại tiền tệ này. Tương tự, con số này ở Mỹ là 2,8 triệu người và ở Nhật Bản là gần 4 triệu người. Riêng ở Việt Nam, đã có hơn 540,000 người tham gia giao dịch và không ít trong số đó đã nhận được nhiều lợi nhuận từ việc này.

Kryptono Trading Simulator1
Bitcoin, Ethereum, KNOW,… và tiền mã hóa nói chung đã rất thông dụng trên toàn thế giới

Với những đợt biến động giá trong thời gian vừa qua, Bitcoin đã nhiều phen làm “náo loạn” thị trường trong lịch sử. Tháng 7/2017 chính là thời điểm giá đồng Bitcoin tăng mạnh và đột biến, giá bán đạt ngưỡng 400 triệu đồng/Bitcoin. Nếu so với thời điểm cách đó 1 năm vào năm 2016, giá bán Bitcoin đã tăng hơn 100 lần. Nếu tính vào thời điểm khởi điểm cách đây 10 năm, giá Bitcoin đã tăng giá lên 25 triệu lần. Mặc dù những số liệu đầu năm 2018 chưa có nhiều khởi sắc nhưng cơn sốt Bitcoin nói riêng và tiền mã hóa nói chung không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, mà ngược lại còn được dự đoán tăng mạnh trong tương lai.

Kryptono Trading Simulator – Sàn giao dịch giả lập “real-time” đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi Kryptono Exchange

Một thực tế rất rõ ràng rằng tiền mã hóa đang dần chứng minh tương lai và khẳng định vị trí của mình – cách mạng hóa ngành tài chính bằng một phương thức mới, minh bạch và an toàn hơn. Thế nhưng chắc chắn rằng sẽ có nhiều nhà đầu tư không khỏi lo ngại khi mới bước chân vào lĩnh vực nào. Vậy nơi nào là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu?

Với sứ mệnh mang crypto đến gần với tất cả mọi người, Kryptono Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới cho ra mắt sản phẩm Trading Simulator – sàn giao dịch giả lập “real-time” an toàn, không rủi ro và hoàn toàn không có bất kỳ chi phí nào cho người sử dụng.


Trading Simulator – Sàn giao dịch giả lập “real-time” đầu tiên trên thế giới

Kryptono Trading Simulator cung cấp các số liệu thị trường dựa theo giá và biến động của sàn Kryptono, cho phép người dùng giao dịch lên đến 40 cặp crypto, bao gồm những đồng tiền thông dụng như BTC, ETH, XRP,… Người dùng có thể học hỏi cách thức vận hành của thị trường crypto và trở nên thành thạo hơn với những chiến lược giao dịch của họ. Với lần đầu sử dụng, người dùng sẽ nhận được một khoản tiền trị giá 100,000 USD để có thể thực hành đặt lệnh mua/bán mà không phải đầu tư thêm bất kỳ khoản gì.


Giao diện Kryptono Trading Simulator đơn giản, đầy đủ thông tin với nhiều tính năng hấp dẫn

Với Kryptono Trading Simulator, giao dịch crypto không còn một khái niệm khó hiểu ngay cả với người mới bắt đầu. Bạn sẽ học được những nguyên tắc cơ bản nhất của việc trading và đặt lệnh dựa theo quan sát trên biến động thị trường. Và với những nhà giao dịch chuyên nghiệp, đây chính là nơi lý tưởng để hoàn thiện kỹ năng và thử sức mình với những chiến lược mới. Quan trọng hơn hết, tất cả các giao dịch đều hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không phải chi trả cho bất kỳ khoản phí nào. Mọi thứ thật dễ dàng, tiện lợi, nhiều niềm vui và không còn nỗi lo mất tiền với Kryptono Trading Simulator.

Tham gia Kryptono Trading Simulator ngay tại đây.

Box thông tin:

Kryptono Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Singapore, ra đời vào tháng 6 năm 2018. Hiện nay, Kryptono đã có hơn 90,000 tài khoản đăng nhập mỗi ngày. Với lượng giao dịch lớn và ổn định, Kryptono Exchange là một trong 40 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới (theo Coinmarketcap).

Không chỉ thành công ở lĩnh vực sàn giao dịch, Kryptono còn có những bước tiến đột phá trong lĩnh vực tiền mã hóa để đưa crypto đến với tất cả mọi người trên thế giới. Những sản phẩm được phát triển từ sàn Kryptono gồm FIATO Payment System (ví điện tử cho phép truy cập tài khoản trên sàn, chuyển đổi và thanh toán bằng tiền pháp định), XPAD (nơi giới thiệu các dự án IEOs tiềm năng), Trading Simulator (sàn giao dịch giả lập “real-time” đầu tiên trên thế giới).

Đây là bài viết bên đối tác, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin tại Kryptono Exchange trước khi tiến hành đầu tư vì đây không phải lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Liên hệ: White Paper | Telegram | Medium | Facebook | Twitter

Tiểu Vy

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.