Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KSM tăng 70% trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới

0

Giá KSM của Kusama đã breakout (bứt phá) mạnh mẽ 70% vào ngày 15/2 khi sự phấn khích tiếp tục được xây dựng cho hệ sinh thái Kusama và Polkadot trước các phiên đấu giá parachain sắp tới.

Giá KSM tăng vọt 70%

Dữ liệu TradingView cho thấy KSM đã tăng từ 134 đô la lên mức cao nhất là 236 đô la trong những giờ đầu của ngày 16/2 trước khi chốt lời kéo giá trở lại 206 đô la vào thời điểm viết bài.

ksm

Biểu đồ KSM/USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Kusama là một nền tảng blockchain có thể tương tác thử nghiệm thường được gọi là “anh em họ của Polkadot” do có cơ sở mã tương tự. Giao thức được xây dựng trên Substrate, bộ công cụ/khuôn khổ dành cho nhà phát triển cho blockchain Polkadot và được thiết kế để trở thành một khuôn khổ có thể mở rộng, tương tác cho các nhà phát triển.

Các dự án muốn khởi chạy trên Polkadot có cơ hội khởi chạy trên Kusama trước để kiểm tra xem giao thức của họ sẽ hoạt động như thế nào và truy cập các tính năng chưa có trên Polkadot.

Hoạt động truyền thông xã hội, tâm lý thị trường tăng đối với KSM

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Kusma cho thấy động thái tăng mới nhất đang được thúc đẩy bởi sự cường điệu xung quanh các cuộc đấu giá parachain sắp tới cho cả KSM và DOT của Polkadot. Parachain (chuỗi có thể song song hóa) là một dạng blockchain đơn giản hơn, được hưởng lợi từ sự bảo mật do Relay Chain cung cấp chứ không phải của chính nó.

Dữ liệu VORTECS™ bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KSM vào ngày 14/2, trước khi giá tăng gần đây.

ksm

Điểm VORTECS™ (màu xanh) so với giá KSM tính đến 14:00 ngày 14/2 theo giờ Việt Nam

Điểm số VORTECS™ là phép so sánh thuật toán các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, bao gồm các điểm dữ liệu như tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS™ đạt mức thấp nhất là 52 vào ngày 13/2, sau đó là giá KSM sụt giảm nhẹ. Điểm số sau đó bắt đầu tăng lên mức cao 69 vào ngày 14/2, 24 giờ trước khi giá breakout trên 200 đô la.

Bất chấp sụt giảm từ mức cao gần đây, cả Twitter và khối lượng giao dịch vẫn tăng, với dự án hiện đang tăng 565% về lượt đề cập trên Twitter và khối lượng trung bình tăng 194%.

Với ngày chính xác của các cuộc đấu giá parachain vẫn chưa được xác định, sự phấn khích trong cộng đồng có thể sẽ tiếp tục được xây dựng khi các dự án chất lượng tranh giành các vị trí parachain hạn chế và cố gắng trở thành phần trung tâm trong hệ sinh thái Kusama và Polkadot.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.