Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Kucoin mở rộng sang Úc sau thỏa thuận 3 triệu đô la với Bitcoin Australia

0

0

Kucoin đặt một chân vào lục địa Úc

Giám đốc điều hành của Kucoin, Michael Gan hôm Chủ nhật đã công bố sàn giao dịch tiền mã hóa Singapore đã bơm 3 triệu đô la vào Bitcoin Australia trong một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ giúp họ bành trướng sang Úc.

Kucoin đặt một chân vào lục địa Úc

“Bây giờ, tôi muốn thông báo cho bạn về một mối quan hệ đối tác quan trọng và mới nhất của chúng tôi,” Gan nói trong một cập nhật trên Twitter. “Tôi đã được thông báo một số người dùng đã nhận ra rằng Kucoin đã hoàn thành việc đầu tư vào Bitcoin Australia, một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Úc. Tôi muốn xác nhận rằng điều này là đúng,” ông nói.

Trước đó, Rupert Hackett, giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, nói với Australian Financial Review rằng việc bơm tiền sẽ giúp Bitcoin Australia mở rộng hoạt động sang 27 thị trường mới trong hai năm tới. Công ty hiện chỉ hoạt động ở Úc, Hà Lan và Canada.

Vương quốc Anh là mục tiêu tiếp theo

Hackett cho biết thỏa thuận này sẽ dẫn đến việc tăng nhu cầu tiền mã hóa từ cả các nhà đầu tư Úc và quốc tế.

Vương quốc Anh là mục tiêu tiếp theo

“Nó sẽ giúp tạo ra một sàn giao dịch tiền mã hóa cho các thương nhân trung gian và cao cấp,” theo lời phát biểu được trích dẫn. “Anh là mục tiêu quan trọng tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi muốn nó liền mạch với cơ sở hạ tầng thanh toán tại Anh và xây dựng thương hiệu,” Hackett cho biết. Ông nói thêm rằng Bitcoin Australia hiện đang cung cấp khả năng mua tiền mã hóa và muốn đa dạng hoá để bao gồm một trải nghiệm riêng biệt.

Kucoin có hơn bốn triệu người dùng theo dữ liệu của họ và giao dịch hơn nửa tỷ đô la Mỹ mỗi tháng. Trong 24 giờ theo thời điểm bài viết, khoảng $13,1 triệu giá trị bitcoin đã được giao dịch qua lại trên sàn. “(Thỏa thuận) này không chỉ là một quyết định chiến lược tuyệt vời mà còn là một mối quan hệ đối tác lâu dài tuyệt vời cho chúng tôi để giúp tiền mã hóa phát triển”, ông Gan, giám đốc điều hành Kucoin nói.

Các mối đe dọa

Tuần trước, cơ quan quản lí thị trường tài chính Úc, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), cho biết sẽ thắt chặt việc kiểm soát các sàn giao dịch tiền mã hóa và mua bán token để loại bỏ “nguy cơ tiềm ẩn” từ các công nghệ mới nổi. Trong kế hoạch mang tên “Kế hoạch doanh nghiệp” cho bốn năm tới, ASIC tiết lộ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc theo dõi các mối đe dọa từ các sản phẩm mới nổi, khả năng phục hồi mạng, quản lý đầy đủ các giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp và thị trường, và thắt chặt việc xử lí những trường hợp sai phạm bằng hoặc thông qua các cơ chế dựa trên các cơ chế kỹ thuật số và / hoặc mạng.”

Các mối đe dọa
Kucoin mở rộng sang Úc sau thỏa thuận 3 triệu đô la

Hackett, giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, không bị rối loạn bởi quy định của nhà nước tại quốc gia Thái Bình Dương này. Ông nói với Australian Review rằng môi trường pháp lý của nước này “rất tiến bộ dựa trên khuôn khổ toàn cầu.” Ông hy vọng rằng “bởi vì chúng tôi là sàn giao dịch tiền mã hóa được hợp pháp hóa, chúng tôi có thể tận dụng điều đó trong các thị trường quốc tế này và thúc đẩy quan hệ kinh doanh trên nền tảng đó.”

Úc đang bùng nổ như một thị trường cho tiền mã hóa, cả về phương tiện thanh toán và là một vật tích trữ giá trị. Khoảng 14 phần trăm người Úc hiện đang sở hữu một đồng tiền mã hóa loại này hay loại khác, theo một báo cáo của Hive Ex, và các khoản thanh toán đang ngày càng được giải quyết bằng bitcoin nhiều hơn.

Nguồn: Tapchibitcoin/news.bitcoin.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.