Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

KuCoin Shares (KCS) có bị định giá quá cao sau khi tăng 100% trong một tháng không?

0

Giá KuCoin Shares (KCS) tăng vào đầu phiên giao dịch thứ Tư vào ngày 7/7, một phần xuất phát từ cuộc biểu tình thị trường đang diễn ra của các token tiện ích dựa trên sàn giao dịch hàng đầu.

Đồng tiền điện tử lớn thứ 72 đạt đỉnh trong ngày ở mức 14,847 đô la trước khi điều chỉnh thấp hơn do tâm lý chốt lời tạm thời. Sự sụt giảm đi kèm với khối lượng kha khá, cảnh báo rằng đà bán tháo có thể tiếp tục diễn ra trong các phiên giao dịch tại Châu Âu và Hoa Kỳ.

Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, KCS/USDT đang giao dịch gần 14 đô la, tăng hơn 100% trong khung thời gian hàng tháng (MTD).

Do đó, sự điều chỉnh giảm giá của KuCoin xuất hiện như một nỗ lực để vô hiệu hóa đà tăng quá mức của nó. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó trong một ngày nhảy vọt lên 70 sau đợt tăng giá mới nhất, báo hiệu tình trạng “quá mua”.

Chỉ báo RSI tiếp tục vượt trên 70, cảnh báo về rủi ro giảm giá tạm thời của KuCoin trước khi nó cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự kỹ thuật quanh mức 15 đô la (như thể hiện trong biểu đồ ở trên).

Thiết lập tăng giá cho KuCoin Shares (KCS)

Ngược lại, giá vượt lên trên phạm vi kênh giảm dần đã làm tăng triển vọng mở rộng xu hướng cao hơn nữa. Như các biểu đồ bên dưới minh họa, KCS có xu hướng thấp hơn trong khi dao động trong phạm vi giảm — mô hình này xuất hiện giống như một nêm giảm.

Nêm giảm là mô hình đảo chiều tăng, xuất hiện khi hành động giá của tài sản tạo thành hình nón trong khi dốc xuống và hình thành ít nhất hai đỉnh và đáy phản ứng. Việc KCS/USDT điều chỉnh đường xu hướng thấp hơn tạo ra một cấu trúc giảm dần tương tự.

Thiết lập nêm giảm. Nguồn: TradingView.com

Breakout nêm giảm về mặt kỹ thuật chếch theo chiều tăng. Do đó, sự phá vỡ kháng cự mới nhất của KSC, cùng với sự gia tăng đột biến về khối lượng, có thể được gọi là một breakout tăng giá, với mục tiêu lợi nhuận của nó nằm ở gần $ 19,751 (chiều cao nêm tối đa).

Các nguyên tắc cơ bản

Nhìn chung, động thái tăng giá của KCS xuất hiện như một phần của sự phục hồi giá tổng thể trên các thị trường token sàn giao dịch.

Token sàn giao dịch tăng song song, ngoại trừ SUSHI. Nguồn: Messari

Tuy nhiên, thị trường KCS cho thấy khối lượng ít hơn đáng kể trong 24 giờ qua so với các đối thủ của nó. Ví dụ: khối lượng của token sàn giao dịch từ vị trí thứ hai trở đi là khoảng $ 620,000 (thuộc về Unus Sed Leo). Trong khi khối lượng điều chỉnh trong 24 giờ của KuCoin là $ 63,531.

Khối lượng mỏng có nghĩa là có ít giao dịch KCS hơn. Đổi lại, thanh khoản KCS trên thị trường thấp hơn. Kết quả là, sự biến động giá của một tài sản tăng lên trong một thị trường có khối lượng thấp khiến nó dễ bị chi phối bởi các động thái tăng và giảm hoang dã.

Điều này đóng vai trò như những cơn gió ngược cho phe bò KuCoin khi họ cố gắng xác nhận mục tiêu lợi nhuận của nêm giảm.

KuCoin Shares, hay KCS, đóng vai trò như một token tiện ích trên sàn giao dịch KuCoin. Nền tảng sử dụng KCS để thưởng cho người dùng sử dụng dịch vụ của nó, tương tự như cách Binance triển khai BNB như một biện pháp để cung cấp cho người dùng chiết khấu phí giao dịch. Trong khi đó, người nắm giữ KCS cũng nhận được cổ tức hàng ngày, tức là tiền thưởng KuCoin, tương đương 50% phí giao dịch trên sàn giao dịch.

Khi KuCoin chuyển sang trở thành một nền tảng phi tập trung hoàn toàn, nó có kế hoạch sử dụng KCS cho phí giao dịch. Sàn giao dịch cũng có ý định mua lại và đốt một nửa giới hạn nguồn cung 100 triệu của KCS. Các khoản tiền mua lại cũng đến từ phí giao dịch của KuCoin.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.