KuCoin Token (KCS) tạo phân kỳ tăng giá


Tư Vấn Tiền Ảo sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 8 tháng 7.

Các tiền điện tử này là:

  1. Numeraire (NMR) : -37.97%
  2. Stratis (STRAX) : -26.47%
  3. Amp (AMP) : -9.61%
  4. Kucoin Token (KCS) : -7.27%
  5. Huobi Token (HT) : -4.50%

NMR

NMR đã tăng mạnh từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 6, tăng 350% trong quá trình này. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được chuyển động đi lên của mình, tạo ra một bấc dài bên trên và đã giảm xuống kể từ đó.

Ngoài ra, NMR đã không thể bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ tháng 9 năm 2021. Cho đến khi nó xảy ra, xu hướng không thể được coi là tăng.

kcs-tang-gia

Biểu đồ NMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

STRAX

Tương tự như NMR, STRAX đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 9 năm 2021. Giá bắt đầu một chuyển động tăng đáng kể vào ngày 27 tháng 6 và dường như đã bứt phá lên trên nó.

Tuy nhiên, sự bứt phá hóa ra chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ) và STRAX hiện đang giao dịch bên dưới đường này.

Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi một sự đột phá rõ ràng xảy ra.

Biểu đồ STRAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AMP

AMP cũng đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 11 tháng 2. Điều này dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,007 vào ngày 18 tháng 6.

Sau nhiều ngày đi ngang, giá dường như đã bắt đầu một xu hướng tăng vào ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, nó không thể bứt phá lên trên đường kháng cự và đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ).

Cho đến khi đường này được thu hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ AMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KCS

KCS đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Các kênh như vậy thường chứa các mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Vào ngày 12 tháng 5, giá bật lên từ đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo ra một bấc dài bên dưới. Mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá đáng kể. Đây là một dấu hiệu thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Việc thu hồi lại đường giữa của kênh sẽ là dấu hiệu mạnh mẽ cho một sự đột phá tiềm năng.

kcs-tang-gia

Biểu đồ KCS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HT

HT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 6. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 4,30 vào ngày 1 tháng 7.

Sau đó, giá tăng trở lại và bứt phá lên trên đường kháng cự. Sự đột phá xảy ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Tuy nhiên, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ cấu trúc tăng giá nào.

Nếu giá quản lý để tạo ra một đáy cao hơn, thì mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 5,60.

Biểu đồ HT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM