Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered cập nhật tháng 4/2021

0

Khảo sát ngày 20/4, lãi suất ngân hàng Standard Chartered hiện đang được triển khai trong phạm vi từ 0%/năm đến 0,67%/năm, niêm yết cho tiền gửi tại quầy.

Lãi suất tiền gửi tại Standard Chartered luôn được ngân hàng thay đổi và cập nhật liên tục biểu lãi suất mới. Trong bảng lãi suất công bố mới đây ngày 19/4, lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy đang được niêm yết trong khoảng từ 0%/năm đến 0,67%/năm. So sánh trên thị trường, lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Standard Chartered tương đối thấp so với các ngân hàng khác.

Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn ngắn 1 tuần hiện được ấn định với lãi suất 0%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 2 tuần hưởng lãi suất 0,8%/năm. Ngân hàng tiếp tục áp dụng lãi suất 0,8%/năm cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng đang được niêm yết lần lượt là 0,11%/năm và 0,12%/năm. Hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng có lãi suất tương ứng là 0,13%/năm và 0,14%/năm.

Khoản tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được huy động cùng mức lãi suất là 0,26%/năm. Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng đang có lãi suất là 0,37%/năm và 0,48%/năm. Tiếp đó khoản tiết kiệm tại hai kỳ hạn dài nhất 30 tháng và 36 tháng được ấn định với lãi suất lần lượt là 0,57%/năm và 0,67%/năm.

Đối với các kỳ hạn ngày lẻ, khách hàng vui lòng liên hệ với quầy giao dịch để nắm được lãi suất cụ thể tại từng thời điểm.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered niêm yết tại quầy

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered cập nhật tháng 4/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Standard Chartered Bank

Khách hàng gửi tiền trực tuyến sẽ được hưởng lãi suất cao hơn so với gửi trực tiếp tại quầy. Biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi online giao động trong khoảng từ 0,12%/năm đến 1,3%/năm tại các kỳ hạn gửi từ 1 – 36 tháng.

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất đang được ngân hàng Standard Chartered áp dụng là 1,3%/năm, niêm yết tại kỳ hạn 12 tháng dưới hình thức gửi trực tuyến.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến ngân hàng Standard Chartered

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered cập nhật tháng 4/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Standard Chartered Bank

Các thông tin lãi suất ngân hàng trên có thể thay đổi theo từng thời điểm mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ ngân hàng Standard Chartered để biết thêm chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.