Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2021 mới nhất

0

Tháng 4 này, lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất mà khách hàng được hưởng là 6,55%/năm khi gửi tiền tại sản phẩm Tiết kiệm Savy với kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng.

Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2021 mới nhất - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).

Khảo sát trong tháng 4 này, biểu lãi suất Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) nhìn chung không có sự thay đổi so với trước.

Do đó, phạm vi áp dụng của khung lãi suất tiết kiệm thường dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ là từ 3,5%/năm đến 6,3%/năm dành cho các kì hạn từ 1 tháng – 36 tháng.

Cụ thể, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được ấn định lãi suất chung là 3,5%/năm. Lãi suất huy động tại kỳ hạn 3 tháng duy trì ở mức 3,55%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng được ngân hàng TPBank triển khai với lãi suất cao hơn hẳn và niêm yết ở mức là 5,4%/năm.

Lãi suất ngân hàng TPBank tại hai kỳ hạn 9 tháng và 364 ngày được ấn định cùng mức 5,8%/năm. Trong khi kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng cùng hưởng lãi suất 6,3%/năm, cao nhất tại hình thức tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ.

Riêng các khoản tiền gửi dưới kỳ hạn ngắn từ 1 tuần – 3 tuần, TPBank duy trì áp dụng lãi suất không đổi ở mức 0,1%/năm.

Ngoài hình thức lĩnh lãi cuối kỳ của gói sản phẩm tiết kiệm thường, ngân hàng TPBank cũng đang triển khai thêm một số hình thức nhận lãi khác như: lĩnh lãi đầu kỳ (3,45%/năm – 5,4%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,48%/năm – 5,9%/năm), lĩnh lãi hàng quý (5,35%/năm – 5,95%/năm). Lãi suất dưới các hình thức này cũng được giữ nguyên giống với ghi nhận đầu tháng trước.

Bên cạnh sản phẩm tiết kiệm thường, khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất được hưởng cao hơn từ 0,1 – 0,15 điểm % tại các kỳ hạn tương ứng. Khung lãi suất tiết kiệm online được niêm yết trong phạm vi từ 3,6%/năm đến 6,45%/năm và cũng hiện cũng không có sự thay đổi so với đầu tháng trước.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2021 mới nhất

Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2021 mới nhất - Ảnh 2.

Nguồn: TPBank.

Ngân hàng TPBank còn đang triển khai thêm nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác nhau trong tháng 4 này, như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Future Savings Kids, Future Savings, Tiết kiệm Savy, Tiết kiệm Livebank.

Đáng chú ý, lãi suất cao nhất tại ngân hàng TPBank đang được áp dụng là 6,55%/năm dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại sản phẩm Tiết kiệm Savy. Để được hưởng lãi suất này khách hàng cần gửi tiền tại gói Super Savy với kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng.

Lãi suất Tiết kiệm Savy tại ngân hàng TPBank

Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2021 mới nhất - Ảnh 3.

Nguồn: TPBank.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.