Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 1/2021 cao nhất là 7%/năm

Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng VietBank giảm tại một số kì hạn trong tháng này. Mức lãi suất cao nhất đang được triển khai là 7%/năm áp dụng cho tiền gửi online tại kì hạn 13 – 36 tháng.

Khảo sát ngày 4/1 tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank), lãi suất huy động vốn có một số thay đổi so với ghi nhận đầu tháng trước. Mặc dù phạm vi lãi suất không đổi nhưng ngân hàng có điều chỉnh giảm lãi suất tại một số kỳ hạn gửi nhất định.

Lãi suất ngân hàng tại sản phẩm tiết kiệm thông thường giao động trong phạm vi từ 3,9%/năm đến 7%/năm. Biểu lãi suất này áp dụng cho các khoản tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Ngân hàng giảm 0,1 – 0,2 điểm % lãi suất tại một số kỳ hạn  gửi.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng được ấn định ở mức 3,9%/năm. Các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng cùng hưởng chung mức lãi suất là 4%/năm. Ở nhóm các kỳ hạn này, lãi suất được giữ nguyên không thay đổi so với trước.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 6 tháng tiếp tục được duy trì ở mức 5,9%/năm. kỳ hạn 7 tháng cũng được ấn định lãi suất 5,9%/năm, tuy nhiên đã giảm 0,1 điểm % so với đầu tháng 12/2020.

Vietbank tiếp tục giảm đồng loạt 0,1 điểm % tại các kỳ hạn từ 8 tháng đến 11 tháng. Với lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 8 tháng là 6%/năm, kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng có chung lãi suất 6,1%/năm và kì hạn 11 tháng hưởng lãi suất 6,3%/năm.

Tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng được niêm yết lãi suất 6,4%/năm, không đổi so với tháng trước.

Lãi suất ngân hàng VietBank tại kỳ hạn 3 tháng áp dụng tham chiếu lãi suất cho vay là 7%/năm. Đối với các khoản huy động đến hạn tái tục tại kỳ hạn 13 tháng sẽ được hưởng lãi suất bằng với lãi suất tại kì hạn 12 tháng.

Từ 15 đến 36 tháng, lãi suất giảm đồng loạt 0,2 điểm %, niêm yết chung ở mức 6,7%/năm. 

Có thể thấy, lãi suất cao nhất đang được triển khai tại VietBank hiện đang là 7%/năm, áp dụng tại kì hạn 13 tháng.

Đối với các kì hạn ngắn từ 1 đến 3 tuần, ngân hàng áp dụng chung lãi suất là 0,2%/năm. Tiền gửi không kì hạn cũng được niêm yết cùng mức 0,2%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nhận lãi khác như: lĩnh lãi hàng quý (5,86%/năm đến 6,48%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,97%/năm đến 6,45%/năm), lĩnh lãi trước (3,88%/năm đến 6,18%/năm).

Lãi suất ngân hàng VietBank tại sản phẩm tiết kiệm thường tháng 1/2021

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 1/2021 cao nhất là 7%/năm - Ảnh 1.

Nguồn: VietBank

Đồng thời VietBank cũng triển khai đa dạng các sản phẩm huy động vốn khác như: Tiết kiệm chắp cánh tương lai, Tiết kiệm Quyền chọn, Tiết kiệm Phát Lộc, Tiết kiệm Trung niên an lộc, Tiết kiệm Đa tiện ích…

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng cao hơn 0,1 điểm % tại nhiều kì hạn gửi so với gửi tiền tại quầy. Đáng chú ý, khi gửi online tại kì hạn từ 13 tháng đến 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 7%/năm. 

Lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng Vietbank

Lãi suất ngân hàng VietBank tháng 1/2021 cao nhất là 7%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: VietBank

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank trên đây có tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách liên hệ tới ngân hàng VietBank hoặc quầy giao dịch gần nhất để biết thêm chi tiết.

• VietnamBiz

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM