Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Làm sao để biết đà tăng của Bitcoin vẫn chưa kết thúc?

0

Tháng 5 thực sự là khoảng thời gian củng cố và phục hồi đối với Bitcoin. Rõ ràng, Bitcoin đang giảm vào thời điểm hiện tại, nó đã chứng kiến một đợt điều chỉnh mới, giảm 5% và đang giao dịch ở mức giá 35.414 đô la.

bitcoin

BTC/USD | Nguồn: Tradingview

CEO của Euro Pacific Capital và bọ vàng Peter Schiff đã nhân cơ hội này để “châm dầu vào lửa”, làm nổi bật đặc tính của vàng được cho là điều khiến nó trở thành kho lưu trữ giá trị tốt hơn.

Ngoài ra, Schiff gợi ý về việc điều chỉnh thêm, cho đến 30.000 đô la và cuối cùng là 20.000 đô la.

“Vàng tăng 7,5% trong tháng 5, đóng trên 1.900 đô la. Trong khi đó, Bitcoin đã có tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011. Nó không thể duy trì 40.000 đô la với 42.000 đô la đóng vai trò là mức kháng cự mạnh mẽ. Hỗ trợ 30.000 đô la đã hoạt động trở lại và nếu nó không thành công thì 20.000 đô la là mục tiêu tiếp theo”.

Tuy nhiên, nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano của Morgan Creek Capital đã nhanh chóng phản hồi lại những dòng tweet mang tính đầu cơ như vậy của Schiff:

“Vàng tăng 10% trong năm ngoái và Bitcoin tăng 269%”.

Sau đó, Schiff đáp lại:

“Đúng. Nhưng làm thế nào bạn biết đà tăng của Bitcoin vẫn chưa kết thúc? Bitcoin có thể dễ dàng kết thúc năm 2021 với một khoản lỗ và bước vào một mùa đông thậm chí còn dài hơn và lạnh hơn mùa đông năm 2018”.

Bình luận thêm trong cùng chủ đề, một người đam mê tiền điện tử khác đã nhấn mạnh rằng:

“Vàng tăng 0,000% trong 10 năm”.

Một nghiên cứu gần đây khác từ Ecoinometrics, tuyên bố:

“Hiệu suất kể từ khi halving vào ngày 21/5/2021: Kể từ khi halving cách đây hơn một năm: BTC +306%, SP500 +42,4%, vàng +10,7%. Và điều này bất chấp điều chỉnh lớn của Bitcoin”.

bitcoin

Hiệu suất của Bitcoin, vàng và SP500 kể từ halving đến ngày 21/5/2021 | Nguồn: Ecoinometrics

Đó là “tháng tồi tệ nhất của Bitcoin kể từ năm 2011”. Nhưng biến động trên thị trường này là không thể tránh khỏi. PlanB, nhà phân tích tạo ra mô hình S2F của BTC cho biết:

“Đối với những người kỳ cựu về Bitcoin, đó thực sự là điều khó tin và đáng xấu hổ, nhưng đối với những người không có kinh nghiệm thì biến động này có thể quá lớn. Tất cả chúng ta đều biết ai đã bán vào tháng 5, hãy nhìn xung quanh bạn, luôn có những người như vậy”.

Anh ấy đã nói thêm trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng:

“Tôi ít quan tâm đến 100.000- 288.000 đô la mà tập trung vào halving năm 2024 và hơn thế nữa. Tôi không quan tâm đến biến động, lợi nhuận bất cân xứng là chính (0 so với 1 triệu đô la)”.

Willy Woo, nhà phân tích on-chain đã tuyên bố:

“Biểu đồ: Tăng trưởng người dùng trên mạng BTC. Những người không có coin đang tận dụng cơ hội này để mua dip. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.